Tiết lộ bí quyết đầu tư biệt thự biển sinh lời hiệu quả - Palatium Mari Resort

Tiết lộ bí quyết đầu tư biệt thự biển sinh lời hiệu quả: Không chỉ có Chủ đầu tư dự án có ảnh hưởng trực tiếp tới hiệu quả sinh lời của kênh đầu tư mà những yếu tố như: thương hiệu quản lý danh tiếng cùng chính sách bán hàng linh hoạt của Chủ đầu tư cũng là yếu tố Khách hàng cần đặc biệt quan tâm, nghiên cứu vì đây là những yếu tố giúp Khách hàng tránh khỏi những rủi ro khi đầu tư tại phân khúc nghỉ dưỡng.

Chất lượng sản phẩm nghỉ dương – đường dài mới biết ngựa hay


Tổng cục Du lịch (Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch) gần đây đã chấn chỉnh lại dịch vụ những cơ sở lưu trú trên cả nước, theo đó rút một số cơ sở không đạt chuẩn 3 sao, 4 sao xuống. Điều đó có nghĩa hiện nay chất lượng dịch vụ đang được vô cùng coi trọng. Nhất là trong bối cảnh du lịch nghỉ dưỡng đang phát triển mạnh, nhiều dự án BĐS nghỉ dưỡng được đưa ra mắt thị trường thì một thực trạng xảy ra chính là các Chủ đầu tư dự án đưa ra các chính sách hấp dẫn để thu hút Nhà đầu tư.Bản thân Nhà đầu tư cần đánh giá đúng về sản phẩm nghỉ dưỡng nếu muốn thành công và không gặp phải rủi ro như lựa chọn dự án BĐS nghỉ dưỡng 4 sao, 5 sao nhưng thực tế chất lượng dịch vụ không được như vậy. Do đó, khi nghiên cứu về sản phẩm BĐS nghỉ dưỡng Nhà đầu tư nên nghiên cứu kỹ về chất lượng sản phẩm trước khi quyết định có nên đầu tư hay không.

Hiểu đơn giản, chỉ khi chất lượng Biệt thự nghỉ dưỡng của Quý khách được đảm bảo thì khi du khách trải nghiệm mới thấy hài lòng. Và đó là yếu tố quyết định làm nên thương hiệu, giúp du khách quay lại lần sau.

Thương hiệu quản lý danh tiếng: quyết định hiệu quả của kênh đầu tư


Nếu chất lượng là yếu tố quan trọng thì thương hiệu quản lý danh tiếng sẽ quyết định hiệu quả của kênh đầu tư. Khách hàng có thể hình dung, trước khi du khách được trải nghiệm những chất lượng và dịch vụ tại khu nghỉ dưỡng thì điều cần làm trước hết là thu hút khách đến với khu nghỉ dưỡng. Làm được điều này thì không thể thiếu được thương hiệu quản lý danh tiếng, chuyên nghiệp. Đây là bí quyết đầu tư biệt thự biển sinh lời hiệu quả thứ hai chúng tôi muốn gợi ý với Khách hàng.

Điển hình như Biệt thự biển Palatium Mari Resort của Vimedimex Group: sản phẩm Biệt thự biển được xây dựng và phát triển theo tiêu chuẩn 5 sao. Thêm vào đó, đơn vị được quản lý và vận hành – đơn vị quản lý, vận hành chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam có sự hợp tác chiến lược với các hãng lữ hành quốc tế giúp dự án có thể đảm bảo được nguồn khách ổn định.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: