DẤU ẤN MẠNH MẼ CÙNG DỰ ÁN PALATIUM MARI RESORT

Khi thị trường đón nhận quá nhiều nguồn cung từ các dự án nghỉ dưỡng đẳng cấp nhưng lại thiếu đi bản sắc riêng biệt. Và Palatium Mari Resort xuất hiện lại kéo theo một xu hướng hoàn toàn mới hơn cho khách hàng về một địa điểm nghỉ dưỡng đẳng cấp mới. Theo đó, tập trung vào loại hình du lịch chăm sóc sức khỏe, dự án được đầu tư những hạng mục tiện ích về spa, gym, fitness với quy mô cùng công nghệ, thiết bị tiên tiến hàng đầu Việt Nam nhằm mục đích hút khách.


Hình ảnh dự án Palatium Mari ResortVới hướng đi mới mẻ, khác biệt nhưng đầy tiềm năng này, dự án Palatium Mari Resort hứa hứa bẹn sẽ trở thành cơn sốt thời gian tới; đồng thời là công trình condotel đáng “đồng tiền bát gạo”, xứng tầm để nhà đầu cơ lớn mở hầu bao.


Xem thêm: Tiện ích Palatium Mari Resort


Bằng việc đầu tư mạnh tay vào các hạng mục tiện ích về chăm sóc sức khỏe, làm đẹp cho du khách, dự án lớn này đang khơi dậy tiềm năng từ phân khúc đầu tư mới – bất động sản du lịch về chăm sóc sức khỏe. Đó chính là nét khác biệt cũng như tạo nên một bản sắc riêng thuộc về dự án này.


Tiện ích dự án Palatium Mari Resort


Và nhằm đáp ứng cho nhu cầu sống khỏe, đi du lịch và làm đẹp lớn thì mỗi năm người Việt hao tốn chi phí lên đến con số tỷ đô để đi du lịch nước ngoài phối hợp với việc chăm sóc sức khỏe. Một số nước vận hành mạnh dịch vụ này như Ấn Độ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan, Singapore… Loại hình này cũng đang manh nha hình thành và vận hành ở Việt Nam. Và không đâu khác đó chính là vị trí dự án Palatium Mari Resort đang chào đón bạn.


Rõ ràng lượng cầu lớn, tiềm năng có, vấn đề là doanh nghiệp cần sở hữu sự đầu tư đúng mực để tạo cú hích hoạt động và tìm kiếm tỷ suất sinh lời kinh doanh. Và đây chính là một siêu dự án đã làm nên điều này có được thành công và gây được tiếng vang cho riêng mình.Không hoạt động theo các hình thức nhỏ lẻ Day Spa, Beauty Spa, dự án này được phát triển theo loại hình spa hiện đại trên thế giới: Medical spa và Destination Spa. Đây là loại hình Spa đòi hỏi chuyên môn và mức độ đầu tư cao.


Loại hình này khác Day Spa, Beauty Salon ở chỗ nó là loại hình spa sở hữu kèm trị liệu: sở hữu giấy phép y tế, sở hữu bác sỹ, sở hữu máy móc công nghệ cao phục vụ trị liệu, có đầy đủ các phác đồ điều trị và cung cấp một chương trình toàn thể gồm có các dịch vụ spa, làm đẹp, giáo dục chăm sóc sức khỏe, thực dưỡng…


Trong tương lai, dự án sẽ trở thành điểm đến cho các tín đồ spa trên thế giới, cũng như bất cứ ai có mong muốn có một sức khỏe dẻo dai và tinh thần tráng kiện. Với sự đầu tư chuẩn mực này, Palatium Mari Resort Đà Nẵng còn được mong đợi sẽ thay đổi diện mạo ngành chăm sóc sức khỏe và thẩm mỹ của Việt Nam. 

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: