Chân dung đại gia Lào Cai có Ocean Gate Nha Trang

Ngay từ khi tin đồn Ocean Gate Nha Trang sắp được khởi công xây dựng tại vị trí “ vàng mười” của thành phố biển Nha Trang, những người thạo tin trong giới bất động sản đã truyền tai nhau câu chuyện về Nam Tiến Lào Cai – đại gia bất động sản đến từ Tây Bắc đứng sau dự án nghỉ dưỡng cao cấp này. Vậy Nam Tiến Lào Cai- công ty rót vốn cho Ocean Gate Nha Trang Nha Trang có tiềm lực tài chính hùng mạnh như thế nào? Có đủ sức triển khai siêu dự án hay chỉ là lời nói suông cho vui và kết quả cuối cùng chỉ là một dự án “ đắp chiếu”? Thực chất, Nam Tiến Lào Cai vốn đã là một công ty bất động sản hùng mạnh tại vùng miền phía Bắc với hàng loạt các dự án, khu đô thị được triển khai thành công. Tiến quân vào thị trường miền trung bộ với công trình Ocean Gate Nha Trang , Nam Tiến Lào Cai kì vọng sẽ mở rộng thị trường ra cả nước và phong phú phân khúc – sản phẩm kinh doanh

Nam Tiến Lào Cai – đại gia nhà đất khét tiếng Tây Bắc


Được thành lập năm 1999 với số vốn chỉ vỏn vẹn 700 triệu đồng, trải qua 18 năm gây dựng và phát triển, Nam Tiến Lào Cai đã trở thành công ty bất động sản uy tín tại địa phương Tây Bắc. Vốn điều lệ của tập đoàn đã tăng lên hơn 500 tỷ đồng và doanh thu hàng năm đạt trên 1.200 Tỷ đồng. Nam Tiến Lào Cai là nơi tạo việc làm cho hơn 900 người lao động trong đó sở hữu cả kĩ sư tay nghề cao và lao động phổ thông. Hiện nay, Nam Tiến đang có 6 công ty con trong đó có tập đoàn cổ phần Nha Trang Bay – đơn vị quản lý và đứng danh pháp lý siêu dự án Ocean Gate Nha Trang.Là đơn vị kinh doanh đa ngành, tập đoàn cổ phần Nam Tiến Lào Cai không chỉ mạnh trong lĩnh vực bất động sản mà còn mạnh trong lĩnh vực thủy điện và công nghiệp nặng. Công ty Nam Tiến cũng đứng sau nhiều siêu dự án thủy điện nổi tiếng của miền bắc như thủy điện Ngòi Xan – Lào Cai, thủy điện Minh Lương – Lào Cai. Trong năm 2014, tập đoàn đã đầu tư kiến tạo nhà máy phốt pho với công suất 9800 tấn/năm và hiện đang mang về doanh thu 600 tỷ đồng/năm. Với tiềm năng tài chính hùng mạnh của mình, Nam Tiến Lào Cao đủ vốn để sở hữu thể triển khai thành công công trình Ocean Gate Nha Trang Nha Trang mà không gặp khó khăn.

“ Chất” trong từng siêu dự án Ogate Nha Trang


tiêu chuẩn 5 sao luôn là điều mà Nam Tiến Lào Cai quan tâm trong mọi dự án của mình. Luôn tâm niệm rằng “ Lòng tin là lãi suất hàng đầu trong mọi giao dịch”, Nam Tiến Lào Cai đã dành được niềm tin của quý cư dân, trúng thầu nhiều công trình bất động sản lớn tại vùng miền Tây Bắc như: Tiểu khu đô thị số 1, Tiểu khu đô thị số 3, Tiểu khu đô thị số 5 thuộc Khu chung cư mới Lào Cai - Cam đường. Tại các siêu dự án bất động sản của mình Nam Tiến Lào Cai luôn tạo được “ chất riêng cho mình”: đẳng cấp siêu dự án đảm bảo, tiêu chuẩn 5 sao dịch vụ lý tường.

Với chủ thầu xây dựng uy tín là đại gia bất động sản tại Tây Bắc, Ocean Gate Nha Trang Nha Trang được kì vọng sẽ trở thành khu nghỉ dưỡng tốt nhất, mang đến cho quý cư dân những trải nghiệm nghỉ dưỡng đúng nghĩa.

Mời bạn truy cập vào trang http://oceangatenhatrangs.com/ để cập nhật nhiều thông tin mới nhất của dự án Ocean Gate Nha Trang

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: