KỲ NGHỈ DƯỠNG TUYỆT VỜI TẠI SUN PREMIER VILLAGE KEM BEACH RESORT

Tuyệt tác, kênh triển khai sinh lời hấp dẫn nhất… là những từ mà cư dân dành cho biệt thự Sun Premier Village Kem Beach Resort . Đây là lời khen ngợi không chỉ đến từ khách hàng tại nước mà còn từ ở vùng và quốc tế

Sun Premier Village Kem Beach Resort là chung cư vàng hiếm có


vượt trội với những dự án tại khu vực bởi lối kiến trúc villa làng chài, đan xen đúng đắn môi trường phong tục tập quán lâu đời phối hợp với mô hình villa nghỉ ngơi rất đáng mong đợi bậc nhất, Sun Premier Village Kem Beach Resort tạo ấn tượng ban đầu đậm sâu tại lòng khách hàng. 

Được quy hoạch trên diện tích đất 59,6ha, chung cư Sun Premier Village Kem Beach Resort có 141 căn villa. Mật độ quy hoạch chỉ khoảng 17 – 22% bảo đảm không gian sống xanh cho bạn. Sun Premier Village Kem Beach Resort nằm ở phía Nam của đảo Phú Quốc, cách thức sân bay quốc tế Phú Quốc chỉ 25km. Nhờ này, cư dân có thể nhanh chóng di chuyển từ đảo về đất liền hoặc từ đất liền ra đảo. Hàng ngày có ít nhất 17 chuyến bay, tại như thế có 14 chuyến bay nội địa ( xuất phát từ TP.Hồ Chí Minh và Hà Nội), 3 chuyến bay quốc tế xuất phát từ Nga, Singapore, Campuchia.

Đặc điểm thuận lợi về giao thông của Sun Premier Village Kem Beach Resort


Khu nghỉ ngơi hiện đại này có địa điểm đặc biệt dễ dàng về giao thông. Không chỉ gần sẩn bay quốc tế Phú Quốc, dự án còn tọa lạc liền kề nhiều tuyến đường đông đảo kết nối toàn đảo và những địa điểm du lịch nổi tiếng của Phú Quốc như: bãi Sao ( cách thức 6 km), cáp treo hòn Thơm ( cách thức 3 km), thị trấn Dương Đông ( cách 35km)... Địa điểm trên có thể giúp cư dân sống trong Sun Premier Village Kem Beach Resort có thể ngay lập tức di chuyển đến trung tâm đảo hoặc đến những địa điểm du lịch khám phá thám hiểm.

Dự án Sun Premier Village Kem Beach Resort là dự án tâm huyết của Tập đoàn Sungroup tại đảo Phú Quốc. Với không gian nghỉ dưỡng chất lượng và nhiều tiện ích hữu ích, Tập đoàn Sungroup mong muốn đêm đến cho khách du lịch các hình ảnh đẹp đẽ nhất về đất nước, con người Việt Nam.

 

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: