Phân tích dự án Scenia bay theo các tiêu chí của 1 dự án nghỉ dưỡng

Có thể nói, với việc mang lại những giá trị “kép”, Condotel đang trở thành xu hướng đầu tư mới của BĐS nghỉ dưỡng tại Việt Nam nói chung và Nha Trang nói riêng. Nhiều chuyên gia BĐS nhận định, xu hướng Condotel đang “lên ngôi”, trở thành kênh đầu tư hấp dẫn nhất so với các kênh đầu tư nhà ở thuê hay đầu tư vàng, chứng khoán. Tuy nhiên, để lựa chọn 1 dự án condotel hoàn hảo để đầu tư thì không phải chuyện dễ dàng, nó phải xét đến nhiều yếu tố, nhiều mặt khác nhau.Các tiêu chí đánh giá 1 dự án Condotel hoàn hảo


4 tiêu chí đó là:(phân theo thứ tự từ quan trọng nhất)


1. Một căn hộ có vị trí sát biển, view trực diện biển = Ưu thế mạnh mẽ để thu hút khách lưu trú.
2. Giá đầu tư ban đầu phù hợp nhất.
4. Có pháp lý chắc chắn rõ ràng, sở hữu lâu dài.
3. Tiêu chuẩn thiết kế dự án, căn hộ phù hợp để đầu tư cho thuê lưu trú hoặc để ở lâu dài.
4. Có đơn vị quản lý kinh nghiệm, uy tín trong khu vực.
Scenia bay Nha Trang đáp ứng những tiêu chí nào?


1. Scenia bay là dự án căn hộ duy nhất có 4 mặt tiền tại vịnh Nha Trang. Phía chính đông giáp biển, phía đông nam giáp đường Phạm Ngọc Thạch( đường rộng 12m), phía nam giáp đường Sao Biển( đường rộng 12m), phía tây nam giáp đường Nguyễn Biểu( đường rộng 15m).
2. Scenia bay là dự án duy nhất sát biển tại vịnh Nha Trang, có sổ đỏ lâu dài. Không bị giới hạn quyền sở hữu khi CĐT bị thu hồi quyền khai thác và sử dụng đất vì bất ký lý do gi.
3. Scenia bay là dự án duy nhất tại Vịnh Nha Trang mà thiết kế khu phức hợp có phân khu khách sạn riêng, căn hộ riêng (Đảm bảo tối đa sự riêng tư của mỗi khách hàng tại các phân khu khác nhau).
4. Scenia bay là khu phức hợp cao tầng duy nhất tại vịnh Nha Trang, có ngôn ngữ thiết kế của cây tre đậm đà bản sắc dân tộc Việt Nam.
5. Người nước ngoài được sử dụng theo luật
6. Nhà đầu tư mua căn hộ, sở hữu lâu dài và có thể bàn giao căn hộ cho đơn vị quản lý Invision Hospitality kinh doanh và phân chia lợi nhuận theo tình hình kinh doanh thực tế.


Với những phân tích như trên, có thấy Scenia bay Nha Trang hội tụ mọi yếu tố chuẩn mực của 1 dự án nghỉ dưỡng đẳng cấp, hứa hẹn sẽ mang đến một giải pháp đầu tư hoàn hảo với nhiều chính sách ưu đãi cho nhà đầu tư. Dự kiến Scenia bay sẽ được ra mắt trên thị trường vào khoảng đầu tháng 9 tới.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: