Đầu tư biệt thự biển Pan Pacific Đà Nẵng Resort khách hàng nhận được gì?

Với bàn tay tài hoa của thiết kế sư David Maxwell, những căn hộ tại Pan Pacific Đà Nẵng Resort sẽ có thiết kế nội thất thật hoàn hảo và vô cùng hấp dẫn. Mỗi căn hộ ở Biệt thự biển Pan Pacific Đà Nẵng Resort sẽ là 1 công trình kiến trúc hội tụ tinh hoa thiết kế truyền thống mang sức hút của văn hóa Cham pa và sự giao thoa giữa quá khứ cùng rất đáng mong đợi. Nét độc đáo ở thiết kế hoàn hảo là thiết kế nội thất đã tạo ra bản sắc riêng cho khu nghỉ ngơi song song đem lại các trải nghiệm sống đa dạng cho khách hàng.

Thiết kế nội thất căn hộ biệt thự biển Pan Pacific Đà Nẵng Resort


các căn hộ tại Pan Pacific Đà Nẵng Resort được kiến trúc đạt chuẩn phòng suite khách sạn với các sản phẩm thiết kế bên trong đạt chuẩn 6* của các thương hiệu nổi tiếng như: Down Lite, Hypnos... Thương hiệu đệm đẳng cấp Down Lite đến từ Hoa Kỳ là thương hiệu đệm nổi tiếng với hơn 30 năm phát triển và cung cấp đệm cho các khách sạn đẳng cấp như: Intercontinental, Trump hay Taj sẽ mang lại cho căn hộ những sản phẩm thiết kế bên trong phòng ngủ tiện nghi.Bên cạnh đó, thiết kế bên trong các căn Condotel sẽ vừa mang hơi hướng tinh tế vừa đan xen 1 chút cổ điển. Được kiến trúc bởi thiết kế sư David Maxwell đến từ công ty DWP (Úc), thiết kế bên trong các căn hộ đều sử dụng các sản phẩm nhập khẩu đến từ các thương hiệu danh tiếng như: Down Lite, Hypnos... Hứa hẹn đem lại cho khashc hàng một môi trường sống thoải mái nhất.

Lợi ích cư dân có thể nhận được khi mua biệt thự biển Pan Pacific Đà Nẵng


cư dân sở hữu các căn Condotel trong Pan Pacific Đà Nẵng khi tham gia chương trình cho thuê căn hộ sẽ nhận được mức cam kết lợi nhuận lên đến 9%/năm đến từ CĐT chung cư là MbLand & Tonkin Property. Nếu sơ sánh với mức số tiền thu về của các chung cư cùng Phân khúc, mức số tiền thu về tại Pan Pacific Đà Nẵng Resort vẫn trong mức cao hơn mặt bằng chung. Hơn nữa, không chỉ đem đến cho cư dân thời cơ đầu tư có 1 không hai, Condotel ở Pan Pacific Đà Nẵng Resort còn mang đến 1 không gian nghỉ ngơi tuyệt vời với thiết kế độc đáo dành tặng cho bạn.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: