Chung cư the k park văn phú nơi mang lại những điểm nổi bật

Khi chọn một nơi an cư lâu dài cho cả gia đình, từ các khu đô thị hay đến các căn hộ chung cư, bên cạnh các yếu tố như vị trí hay tiện ích thì tập đoàn đầu tư dự án thường được quý khách hàng chú trọng hàng đầu. Bởi chủ thầu xây dựng sở hữu uy tín thì hiện đại dự án mới được đảm bảo và mang đến tiện nghi cao cho người sử dụng. Vì vậy, ngoài cao cấp của các căn hộ thì chủ đầu tư the k park Hà Đông sở hữu uy tín không là một trong những thông tin quan trọng đặc biệt mà rất nhiều quý cư dân cân nhắc tìm hiểu.
chủ đầu tư dự án Chung cư The K Park Hà Đông

1. Thông tin chính thức về tập đoàn đầu tư chung cư the k park văn phú


Chủ thầu xây dựng dự án the k park là công ty TNHH Hibrand Việt Nam thành lập ngày 31/12/2009 do sở Kế hoạch & Đầu tư Hà Nội cấp cho chủ thầu xây dựng Công tyTNHH Inpyung mang quốc tịch Hàn Quốc. Lĩnh vực vận hành của tập đoàn là kinh doanh Bất động sản và quản lý phát triển khu nhà ở sau đầu tư.Bên cạnh đó Hibrand Việt Nam đã tạo ra nhiều dấu ấn ở trên thị trường bất động sản với những dự án như khu đô thị xanh tiêu chuẩn quốc tế Cleve Văn Phú với địa điểm sống thoáng mát, an lành. Đồng thời lưu ý nhiều tới đời sống cư dân bằng việc đưa công nghệ xanh tạo ra sự khác biệt nhất định so với những dự án khác.


Chính vì vậy, để giúp bạn hiểu hơn vì sao nên mua chung cư dự án the k park Lê Trọng Tấn, chúng ta cần phải để ý một số vấn đề như sau:

  • Hãy xem qua căn hộ mẫu của công trình trước khi sở hữu quyết định cụ thể.

  • Bạn nên tham khảo các tin tức liên quan đến siêu dự án muốn mua tại website của chủ thầu xây dựng.

  • Đối với những công trình đang trong giai đoạn thi công hoàn thiện như chung cư the k park văn phú chung cư, các tin tức sẽ được cập nhật rất thường xuyên.

  • Tham khảo qua ý kiến tư vấn của các nhân viên kinh doanh, họ sẽ biết được mong muốn của bạn và kỳ vọng đối với công trình.

  • Tìm hiểu về hợp đồng, thủ tục cũng như các bảo đảm giữa chủ đầu tư và chủ sở hữu, đồng thời các tỷ suất sinh lời mà bạn sẽ nhận được.


Mặt khác, những nguyên nhân dưới đây cũng chính là các yếu tố trọng điểm khiến cho công trình chung cư chung cư the k park văn phú, trở thành nơi an cư rất đáng mua dành cho gia đình bạn:
Tiện ích nội khu là một trong những điểm nhấn nổi bật của toàn công trình chung cư the k park văn phú Lê Trọng Tấn.
Hồ bơi rộng và thoáng mang đến lợi nhuận sảng khoái cao cho cư dân tương lai sinh sống.
Các trung tâm thương mại, khu thể thao, phòng gym, khu vui chơi trẻ em chất lượng.
Vị trí đắt địa với việc tọa lạc tại mặt tiền 2 làn tuyến của Lê Trọng Tấn, gần khu trung tâm hành chính quận Hà Đông.
Giá bán chung cư chung cư the k park văn phú chỉ từ 17 triệu/m2 hợp lý với người sở hữu thu nhập trung bình, mặt khác có thể vay vốn từ ngân hàng liên kết, giúp mang lại cơ hội mua nhà cho các gia đình trẻ.
Hợp đồng sở hữu nhà hoàn chỉnh, có nhiều mức ưu đãi dành cho người đặt cọc mua ở giai đoạn 1 mở bán.
Các ràng buộc giữa người bán và người mua giúp các lãi suất của chủ có được đảm bảo tiêu chuẩn quốc tế.
Hệ thống bảo an 24/24 để đảm bảo cuộc sống thường ngày thanh bình, lành mạnh cho quý khách hàng.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: