Màn ra mắt đầy lý tường của Premier Village Kem Beach Resort

Vừa qua, buổi lễ ra mắt tụ hợp nghỉ dưỡng biệt thự và nhà phố thương mại của dự án Premier Village Kem Beach Resort do tập đoàn Sun Group làm chủ thầu đã được diễn ra với sự tham gia của đông đảo giới đầu tư và quý khách hàng.
biệt thự sun premier village kem beach resort sở hữu sức hút lớn

Màn ra mắt đầy hoàn hảo của dự án Premier Village Kem Beach Resort


Tọa lạc tại vùng đất Phú Quốc , công trình đã mang đến sức hút lớn cho không chỉ người dân địa phương mà còn là những nhà đầu cơ trong và ngoài khu vực. Sức hút mạnh mẽ ấy được thể hiện qua việc hơn 50% sản phẩm biệt thự nghỉ dưỡng và 100% nhà phố thương mại (shophouse) được ký đặt cọc ngay trong sự kiện mở bán.
Sở dĩ sở hữu được việc này cũng bởi tầm ảnh hưởng lớn từ nhà đầu tư Sun Group – một chủ thầu xây dựng lớn mạnh trên thị trường và việc hút khách du lịch của vùng đất Phú Quốc với những điểm đến nổi tiếng, vì thế, sự xuất hiện của dự án chính là điều mà nhiều người đã mong chờ từ lâu cho thị trường Quảng Ninh. Nói cách khác, Sun Group với những thành công lớn trên nhiều vùng miền như Phú Quốc, Nha Trang, Đà Nẵng như Premier Village Đà Nẵng, Premier Village Kem Beach… đã ngày càng khẳng định vị thế và sức hút của Sun Group trên thị trường.
Những con số giao dịch thành công trong ngay tại sự kiện được thể hiện qua lượng khách đăng ký của một số sàn như Quảng Ninh Land, ngoài những nhà đầu cơ tại địa bàn còn có những nhà đầu cơ đến từ Hà Nội Thủ Đô, TP.HCM.Sức cuốn hút của dự án không chỉ ở vị trí độc đáo mà còn là sự uy tín của chủ thầu xây dựng Sun Group đã mang đến những sản phẩm đẳng cấp, tốt nhất với những nét thiết kế khác biệt và độc đáo, đây cũng là kênh đầu tư an toàn mà hiệu quả, là giải pháp hỗ trợ tài chính cho những nhà đầu tư.
cam kết thu hút cho các nhà đầu cơ

Mặt khác, mức giá của từng sản phẩm trong công trình cũng khá cuốn hút, chỉ cần bỏ ra khoảng 5 -7 tỷ đồng tương đương với mức giá của một căn hộ trung tiên tiến tại Hà Nội Thủ Đô, TP,HCM là quý cư dân đã sở hữu thể có những căn biệt thự độc đáo của siêu dự án. Cạnh đó là những hẹn hấp dẫn mà chủ thầu đưa ra từ hoạt động cho thuê cho chủ sở hữu để nhà đầu tư có thể tin tưởng và lựa chọn sản phẩm đầu tư này. Với mức chia sẻ lợi ích tối thiểu là 9% trong vòng 15 năm thì đây là yếu tố hứa bẹn cho các nhà đầu cơ khi Sun Group là một tập đoàn đầu tư uy tín và có nguồn tài chính hùng hậu. nói theo cách khác, với tỷ lệ sinh lời vượt trội và mức độ an toàn, bền vững thì dự án dự án premier village kem beach đã chứng tỏ được việc đầu tư vào bất động sản nghỉ dưỡng chính là một kênh đầu tư lành mạnh, sở hữu hiệu quả bền vững so với nhiều những kênh đầu tư mạo hiểm khác.
đặc biệt, khi Phú Quốc đang sở hữu những bước tiến tích cực và được đánh giá là một thị trường năng động, giàu triển vọng nhất khu vực miền bắc cho bất động sản nghỉ dưỡng thì cơ hội đầu tư sinh lời lại càng trở nên lớn mạnh,

Nhiều nhà đầu cơ tham gia sự kiện cũng cho rằng: “Dự án tại Phú Quốc của Sun Group là công trình đầu tiên cho loại hình bất động sản nghỉ dưỡng của Quảng Ninh và của cả khu vực miền bắc. Với những chính sách không thể tốt hơn chắc chắn trong thời gian tới cơn sốt về công trình sẽ còn rất nóng trên thị trường. Vì thế, đầu tư vào sản phẩm của công trình chính là mở ra cơ hội tốt cho các nhà đầu cơ tại thời điểm này” .
Một nhà đầu tư đến từ Phú Quốc , bà Hoa cũng chia sẻ: ” Là một người đã và đang đầu tư, theo đuổi bất động sản nghỉ dưỡng, khi thấy một sản phẩm lý tường như Premier Phú Quốc thì cam đoan tôi sẽ không thể bỏ qua và phải cho mình cơ hội có căn đẹp nhất của công trình để có những ưu đãi và cam đoan đẳng cấp. Sun Group khiến tôi hoàn toàn tin tưởng vào sản phẩm cũng như những cơ hội, hẹn sinh lời mà họ đem vào trong dự án”.
nói theo cách khác, buổi ra mắt ấn tượng và độc đáo của sự kiện công trình premier village bãi khem đã chứng tỏ đây là một sản phẩm nghỉ dưỡng siêu sang do Sun Group làm chủ thầu tạo nên một cơn sốt đầu tư lớn cho thị trường bất động sản. Và chắc chắn với cơ hội này, các nhà đầu tư sẽ không thể bỏ qua những sản phẩm tiên tiến của công trình để thu về cho mình những tỷ suất sinh lời cao nhất.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: