TMS Luxury Hotel Đà Nẵng vận hành bài bản hứa hẹn lợi nhuận

Theo báo cáo khảo sát thị trường tại Đà Nẵng, Condotel TMS Luxury Hotel Đà Nẵng thuộc quận Ngũ Hành Sơn đây là khu vực có nhiều lợi thế kinh doanh dịch vụ khách sạn. Condotel TMS Luxury Hotel nằm trên mặt đường Võ Nguyên Giáp, đối diện là bãi biển Mỹ Khê một trong những bãi biển đẹp nhất hành tinh. Ở vị trí này Condotel TMS Luxury Hotel Đà Nẵng còn có lợi thế là nằm sát tuyến đường du lịch Sơn Trà – Điện Ngọc. Condotel Đà Nẵng TMS hiện là Condotel mặt biển duy nhất còn được mở bán trong năm 2017.

Vị trí đắc địa của TMS Luxury Hotel Đà Nẵng


Có được vị trí chiến lược, TK linh động, vận hành bài bản, hứa hẹn lợi nhuận… là những điểm cộng của khu đô thị.
điển hình chủ đầu tư công ty CP TMS khách sạn Đà Nẵng cho biết, thị trường bất động sản là đích nhắm của nhiều đơn vị trong và ngoài ngành. Do đó, công ty TMS tăng trưởng tính cạnh tranh của khu đô thị TMS 6 sao khách sạn Da Nang Beach bằng những điểm nhấn khác biệt.

TMS siêu sang khách sạn Da Nang Beach có quy mô 25 tầng với 146 căn hộ khách sạn và 81 phòng hotel hạng sang do CĐT CP TMS hotel Đà Nẵng làm tập đoàn. Với vị trí mặt biển Mỹ Khê, 80% căn hộ khách sạn có tầm nhìn hướng biển, phần lớn đều đón gió và ánh sáng tự nhiên.

Khu đô thị tọa lạc ngay tại mặt đường Võ Nguyên giáp – một trong số trục đường đẹp nhất TP Đà Nẵng với tầm nhìn trực diện bãi biển Mỹ Khê. Dự tính, tổ hợp này sẽ ra mắt trong năm nay. Chỉ khoảng dự án, du khách dễ dàng đi đến bãi biển Mỹ Khê, công viên Biển Đông, cầu sông Hàn, nội đô hay sân bay Đà Nẵng và các địa điểm coi nổi tiếng trong 5-10 phút.


TK của dự án Condotel TMS


Những căn hộ có diện tích nhanh nhẹn từ 45m2 về 67m2 giúp tuyệt vời lợi ích đầu tư cho khách hàng với các suất đầu tư phù hợp. Chỉ từ tầng 15 trở về 17, những căn hộ hotel được thiết kế phá cách theo phong cách Nhật Bản tinh tế. Ngoài ra, dự án chung cư còn hội tụ hàng loạt các tiện ích dịch vụ chất lượng đạt chuẩn 5 sao với hồ tắm đáy kính, phòng YOGA, spa cao cấp, Sky Pool Bar qua trọng…

Quản lý lao động chuyên nghiệp: TMS Group lựa chọn Welham hoạt động hiệu quả và đảm bảo lợi nhuận cho các nhà đầu tư làm tập đoàn quản lý làm việc dự án chung cư, mang lại các dịch vụ bài bản. Căn hộ khách sạn hạng sang tầm cao với thiết kế tinh tế theo phong cách Nhật Bản.

Hứa hẹn đảm bảo lợi nhuận 10% mỗi năm


Khoảng độ 2 tỷ đồng, khách hàng có khả năng có được ngay một căn condotel hướng biển Mỹ Khê. Công ty TMS đã hợp tác chiến lược với NH MB miễn phí bảo lãnh hứa hẹn lợi nhuận 10% 1 năm trong khoảng 10 năm thứ nhất cho chủ căn hộ TMS Đà Nẵng.

Từ năm thứ 11 trở đi, chủ sở hữu được hưởng 85% lợi nhuận từ lao động cho thuê căn hộ. NH MB cũng hỗ trợ vay vốn 70% giá tiền trị hợp đồng với lãi suất 0% cho tới lúc giao nhà nhà. Bên cạnh đó, chủ sở hữu căn hộ còn được sử dụng căn condotel miễn phí 15 đêm mỗi năm và có thể trao đổi kỳ nghỉ trên toàn bộ chuỗi TMS hotel & Resort hiện tại và tương lai. Chỉ từ nay tới 30/9, quý khách có cơ hội nhận được quà tặng trị giá lên tới 3 cây kim cương khi mua căn hộ.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: