Vinhomes Nguyễn Trãi

Vinhomes Nguyễn Trãi chăm sóc gia đình bạn ngay từ bữa ăn


Một không gian sống sang trọng, hiện đại hay đầy đủ tiện nghi cũng chưa thật sự hoàn hảo nếu thiếu đi sự an toàn về sức khỏe. Hiểu được điều đó, với chính tấm lòng của mình, chủ đầu tư sẽ chăm sóc cư dân của mình tại Chung cư cao cấp Vinhomes  ngay từ bữa ăn hàng ngày thông qua thương hiệu Vinmart và VinEco.

[caption id="attachment_160" align="aligncenter" width="736"]địa điểm hiện tại của Vinhomes Nguyễn Trãi địa điểm hiện tại của Vinhomes Nguyễn Trãi[/caption]

VinEco tại Khu đô thị Vinhomes - chăm sóc sức khỏe từ bữa ăn

Trở thành cư dân của các khu đô thị và chung cư Vinhomes Nguyễn Trãi là bạn đã tự trao tặng cho mình cùng gia đình những bữa ăn an toàn với nguồn thực phẩm sạch đến từ thương hiệu VinEco cùng hệ thống VinMart nằm ngay tại nội khu.

Đây cũng chính là những lợi ích mà VinGroup muốn mang tới cư dân của mình cùng tất cả những khách hàng mua Vinhomes Gallery Giảng Võ mong muốn được sở hữu nguồn thực phẩm sạch, có nguồn gốc xuất sứ rõ ràng. Ngay từ khâu lựa chọn nhà cung cấp đến bảo quản đều đảm bảo tính an toàn tuyệt đối.

[caption id="attachment_161" align="alignnone" width="959"]trải nghiệm sự mới mẻ ở Vinhomes Nguyễn Trãi trải nghiệm sự mới mẻ ở Vinhomes Nguyễn Trãi[/caption]

Hàng ngày, những sản phẩm tươi sống được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến, đảm bảo chất lượng theo những tiêu chuẩn được nhà nước quy định như VietGap, Global Gap… tất cả các công đoạn từ lựa chọn con giống, canh tác đến thu hoạch đều được VinEco đảm bảo thực hiện theo những điều kiện tốt nhất, đảm bảo cung cấp cho cư dân nguồn thực phẩm tuyệt đối an toàn.

Hàng ngày, những thực phẩm tươi sống sẽ được thu hoạch và giết mổ từ sáng sớm sau đó sẽ đưa đến hệ thống các siêu thị Vinmart để cung cấp cho khách hàng. Hãy đến với Vinhomes nói chung và Vinhomes Nguyễn Trãi để dành tặng cho gia đình mình những bữa ăn an toàn bạn nhé!

Chi tiết giá bán từng căn hộ Vinhomes Metropolis

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: