Booyoung Vina mang đến không gian sống xanh cho toàn bộ cư dân

Booyoung Vina đó là Khu đô thị kiểu mẫu của Hà Nội. Nơi đây quy tụ không ít các công trình lớn với tầm cao cấp châu lục của những chủ đầu tư nước ngoài đến từ Hàn, Singapore,… và các nước gây dựng khác. Một số công trình đẳng cấp mà chúng ta buộc phải nói đến như. Seasons avenue – Mullbery lane…


Trong đầu năm 2017 này một dự án đang rất được đợi chờ là công trình dự án Booyoung Vina Mỗ Lao của chủ thầu Booyoung Hàn Quốc.


Với những gì đang thực hiện tại công trình Booyoung Vin, nhà đầu tư tự hào bảo đảm vừa có thể cung cấp vẹn toàn mọi tính năng cho cuộc sống mà vẫn mang lại không gian sống rất bên cạnh gũi với thiên nhiên cho người dân tương lai. Những khoảng cảnh quan giữa những khối nhà luôn thông thoáng, tất cả những căn hộ đều chan hòa trong ánh sáng thiên nhiên.


Chung cư Booyoung Mỗ Lao xây dựng trên cảm hứng mang đến một không gian sống tiên tiến khác biệt và sử dụng tối đa năng lượng của thiên nhiên như: năng Số lượng mặt trời, năng lượng gió… nhằm tiết kiệm năng Số lượng cho toàn căn hộ. Bảo toàn cho người dân được trải nghiệm một cuộc sống xanh – an lành hoàn toàn đúng nghĩa.
[caption id="attachment_251" align="aligncenter" width="1014"] Ảnh minh họa Chung cư Booyoung Vina Mỗ Lao[/caption]

Dự án Booyoung Mỗ Lao bảo toàn lợi ích cho quý khách hàng sống và sử dụng tiện ích ở công trình bởi hệ thống vận hành nhanh nhạy với công nghệ hiện đại như: Hệ thống an ninh bảo vệ an toàn đặc biệt nghiệp gồm 4 khâu như sau: Hệ thống hoạt động bãi đỗ xe đó là hệ thống camera tự động tiên tiến - hệ thống kiểm soát ra vào sảnh chờ của công trình - Hệ thống thiết bị khóa số - Hệ thống thiết bị kiểm tra cảm ứng từ trong mỗi nhà. Đó lã chuỗi hoạt động đẳng cấp mà ít dự án nào Hiện nay thực hiện được chứ chưa cần nhắc tới các dự án cũ


Booyoung Vina với vẹn toàn những hệ thống tiện ích từ Bể bơi, Gym, Spa, trường mầm non… đều tích hợp ngay trong nội khu dự án. Hệ thống cứu hộ được Kiến trúc đầy đủ: hệ thống chống úng ngập, hệ thống cứu hỏa…Tất cả đều được bảo đảm tại trạng thái sẵn sàng phục vụ cho người dân một cách đầy đủ tiện ích nhất hoàn thiện hàng đầu.


Nhằm mang lại cho người dân một cuộc sống yên bình tràn đầy năng Số lượng và trọn vẹn mọi tiện nghi sinh hoạt cho người dân trong KĐT, chủ đầu tư Booyoung Vina đã dành những tiết diện đất tốt nhất trong dự án để xây dựng các khu tính năng cộng đồng như: trung tâm thương mại, công viên xanh, vườn BBQ, rạp chiếu phim, thư viện…


Ngoài các tiện ích nội khu thì chung cư Booyoung Mỗ Lao còn được thừa hưởng các hệ thống hạ tầng từ Khu đô thị Mỗ Lao và của quận Hà Đông mang đến.


Nguồn: http://booyoungvina-molao.net

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: