Dự án The Eden Rose bông hoa khoe sắc giữa lòng kỳ quan

Dự án The Eden Rose không chỉ đó là đó là một dự án đẳng cấp, một biệt thự căn hộ vườn liền kề , shop house ,… mà còn đó là một khu nghỉ dưỡng xanh mát . Lấy ý tưởng từ hoa hồng cảm hứng chủ đạo để xây nên các căn biệt thự nơi này . Vimefuland lựa chọn dự án thứ 3 của mình mang tên The Eden Rose thể hiện sự lãng mạn, đầm ấm hay sự vip trong không gian này ngay giữa lòng thủ đô Hà Nội.

The Eden Rose – sở hữu tiện ích đẳng cấp tiện nghi


The Eden Rose quy tụ đầy đủ tiện nghi cho một cuộc sống giá trị với 30% Diện tích công trình dành cho hệ thống tiện ích: Trường mẫu giáo, nhà trẻ, khu thương mại và dịch vụ tiện ích, vườn BBQ, thư viện cộng đồng, câu lạc bộ kết nối người dân, bãi gửi xe công nghệ tiên tiến,…An ninh đó là 1 trong các mục đích của mọi người khi chọn nơi tại thì bạn sẽ không phải thắc mắc gì thêm ở đây có 1 hệ thống an ninh đa lớp gồm tường rào bao bọc toàn bộ khuôn viên, camera quan sát và hệ thống cảnh báo an ninh 24/7 giúp người dân an tâm trải nghiệm cuộc sống giá trị.

Không chỉ vậy, The Eden Rose đi đầu trong việc khởi tạo và duy trì phong cách sống xanh, 1 ha Diện tích dự án dành cho công viên và hồ lý do hòa. Chuyên biệt, tập đoàn VimeFulland nghiên cứu kỹ lưỡng việc lựa chọn cây và hoa xen kẽ để người dân The Eden Rose luôn tận hưởng sắc hoa khắp 4 mùa.Tỷ lệ Diện tích, khoảng cách giữa những phân khu cảnh vật và căn hộ tại cũng được tính toán một cách tỉ mỉ, đảm bảo không gian sinh thái thông thoáng, hài hòa theo tiêu chuẩn thế giới.

không phải đi đâu xa chỉ ngay bên cạnh với ngôi căn hộ của bạn đó là tích hợp nhiều dịch vụ y tế, chăm sóc sức khỏe,khu thể thao liên hợp với hệ thống hồ bơi bốn mùa, bồn sục Jacuzzi, phòng tập Gym, sân tennis, sân cầu lông, vườn khuếch hương với liệu pháp hương thơm giúp thoải mái, thả lỏng tinh thần,…

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: