Hệ thống tiện ích không nhỏ của biệt thự biển Vinpearl Cửa Hội

Biệt thự biển Vinpearl Cửa Hội là công trình biệt thự nghỉ dưỡng không chỉ mang tới không gian nghỉ dưỡng tuyệt mỹ cho chủ nhân mà trên hết đây đó là thời cơ đầu tư hiệu quả với cam kết sinh lợi nhuận cực kỳ hấp dẫn.

Vinpearl được những nhà đầu tư và khách hàng nói đến là thương hiệu nghỉ dưỡng 5* bậc nhất ở nước ta Ngày nay. Hiện nay, thương hiệu Vinpearl không chỉ dẫn đầu về mặt chất lượng, mà ngay cả Số lượng, Vinpearl cũng đang dẫn đầu với tổng số lượng phòng nghỉ dưỡng lên đến hơn 5000 phòng từ 5* trở lên và được trải dài khắp các vùng miền trên cả nước. Vừa qua top 1, CĐT Vingroup đã cho biết những Thông tin mới bậc nhất về 2 dự án chuẩn bị được chính thức ra mắt Vinpearl Cửa Hội, Cửa Lò, Nghệ An và Vinpearl Cửa Sót, Hà Tĩnh, nằm trên 2 bãi biển tốt nhất nhì miền Trung Ngày nay.

Vị trí vô cùng đắc địa của biệt thự biển Vinpearl Cửa Hội


Dự án Vinpearl Cửa Hội được xây dựng tại bãi biển Cửa Hội, Nghệ An, cách trung tâm du lịch thị xã Cửa Lò khoảng 5 cây số, cách trung tâm thành phố Vinh 15 km. Công trình có quy mô vùng lân cận 39 ha, bao gồm khu nhà ở nghỉ dưỡng, khách sạn 5 sao cao 5 tầng, khu căn hộ hàng, vui chơi giải trí đẳng cấp.

 • Phía Đông Nam dự án Vinpearl Cửa Hội tiếp giáp với sông Lam

 • Phía Tây Nam công trình Vinpearl Cửa Hội tiếp giáp với địa Lộ Bình Định

 • Phía Tây Bắc dự án Vinpearl Cửa Hội tiếp giáp đường đang quy hoạch.


Sự phát triển của sản phẩm nhà ở nghỉ dưỡng trong thời gian qua, cùng các thành công nó đem lại đã cho ta thấy đây vẫn tiếp tục là kênh đầu tư hấp dẫn. Chuyên biệt loại hình này đang được tăng trưởng mạnh và mở rộng trên nhiều điểm du lịch, địa danh thắng cảnh đẹp. Và Vinpearl Cửa Hội sẽ đó là tiêu điểm mới được đa dạng tập đoàn muốn chọn lựa.

Vinpearl Cửa Hội sẽ có quy mô lên tới 38,7ha với vốn đầu cơ 900 tỷ VNĐ bao gồm khu biệt thự nghỉ dưỡng, khách sạn 5 sao, nhà hàng sang trọng và một vài dịch vụ tiện ích khác. Với Vinpearl Cửa Hội, Vingroup mang lại đa dạng các loại hình du lịch về nghỉ dưỡng, văn hóa, tâm linh. Bởi tỉnh Nghệ an là vị trí có đa dạng thắng cảnh đẹp, đa dạng buổi hội văn hóa và có khu dự trữ sinh quyển quốc tế.


Tiềm năng không nhỏ khi đầu tư biệt thự biển Vinpearl Cửa Hội


Theo đánh giá của giới đầu tư, chủ thầu Vingroup sẽ xây dựng và đầu cơ một khu nghỉ dưỡng sang trọng và đẳng cấp với tiêu chuẩn 5 sao quốc tế theo mô hình Resort & Villa tiên tiến, cao cấp nhưng vẫn chắc chắn hài hào với thiên nhiên, đem đến một khung cảnh nghỉ dưỡng như thiên đường cho du khách nghỉ dưỡng. Thêm nữa Biệt thự Vinpearl Cửa Hội không chỉ mang tới không gian nghỉ dưỡng tuyệt vời cho chủ nhân mà trên hết đây đó là cơ hội đầu cơ hiệu quả với cam kết sinh lợi nhuận cực kỳ hấp dẫn cho các giới đầu tư.

dự án Vinpearl Cửa Hội có những tiềm lực đầu tư k nhỏ mà đến nay các khu du lịch nổi tiếng khác tại nước ta khó lòng có thể chiếm hữu. Hiện nay, bãi biển Cửa Lò đang đó là một trong các bãi biển nhận được nhiều sự quan tâm của những cấp chính quyền tỉnh hàng đầu, vì thế chỉ có những nhà đầu tư nhanh tay thì mới có thể có được một vị trí tốt nhất với mức giá quá cạnh tranh ngay vùng đất “vàng”.

Hệ thống tiện ích của biệt thự biển Vinpearl Cửa Hội


Công trình biệt thự Vinpearl Cửa Hội được đầu cơ một cách bài bản và khoa học, tiếp tục phát huy và khắc phục nhưng ưu điểm và các mặt hạn chế từ các công trình đi trước như: biệt thự biển Vinpearl Nha TrangVinpearl Bãi DàiVinpearl Phú Quốc

 • Hệ thống tính năng ở Vinpearl Cửa Hội bao gồm:

 • Hồ bơi ngoài trời Diện tích không hề nhỏ,

 • Căn hộ hàng 5 sao với các món ăn nổi tiếng khắp 3 miền và nhiều quốc giá ở quốc tế,

 • Khu chăm sóc sức khỏe (Spa, GYM, thể thao, tập Golf, tennis, bóng rổ),

 • Công viên nước Vinpearl Land nơi có vẹn toàn các sản phẩm vui chơi giải trí dưới nước.

 • Hệ thống hồ nước ngọt nhân tạo bao quanh các căn biệt thự

 • Khu vui chơi cho trẻ em

 • Chuỗi các căn hộ hàng ẩm thực phong phú và đa dạng

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: