Vinhomes Thanh Hóa - Tiêu điểm thị trường nhà đất Thanh Hóa

Cùng hòa chung xu thế tăng trưởng của cả nước và đón đầu nhu cầu về một khu đô thị mới đẳng cấp nâng tầm thương mại của cả tỉnh, về với Thanh Hóa, TĐ Vingroup tự tin sẽ triển khai thành công công trình Vinhomes Thanh Hóa. Có một vị trí tốt ở chủ đạo giữa thủ đô, bao quanh bởi 4 con đường: Trần Phú (tuyến quốc lộ 1a), Nguyễn Du, Triệu Quốc Đạt và truyến đường Lê Hoàn kinh doanh sầm uất hàng đầu tỉnh Thanh Hóa, Vincom shophouse Thanh Hóa là phức hợp bao gồm tổ hợp cao tầng: khách sạn 5 sao, khu văn phòng cao cấp, khu TTTM với đầy đủ tiện ích: rạp chiều phim, nhà hàng và khu nhà phố thương mại - shophouse kinh doanh những mặt hàng, dịch vụ cao cấp. Vinhomes Thanh Hóa hội tụ vẹn toàn các yếu tố để phát triển thành một khu đô thị tiêu điểm của thị trường nhà đất Thanh Hóa và là công trình đem lại nhiều tài lộc chủ nhân chiếm hữu nhà.Vị trí vàng của Vinhomes Thanh Hóa


Những năm vừa qua, cùng với sự gây dựng vượt bậc của đất nước, Thanh Hóa cũng dần thể hiện mình vườn lên thành tỉnh nắm giữ vị trí chiến lược trong phát triển kinh tế xã hội của những tỉnh trung du, miền núi và gần Bắc Trung Bộ.
[caption id="attachment_288" align="aligncenter" width="1349"] Dự án vinhomes Thanh Hóa[/caption]

Thành phố Thanh Hóa đó là trung tâm đầu não của tỉnh có tiết diện lớn thứ 2 cả nước cùng 4 khu vực kinh tế trọng điểm: Cửa ngõ phía bắc là thị xã Bỉm Sơn với cụm khu công nghiệp tập trung những nhà máy lớn của đất nước đang dần trở nên trung tâm tài chính mới cùng khát vọng vươn lên thành thị trực thuộc tỉnh. Phía nam thị trấn Nghi Sơn nổi lên với cảng nước xâu, cụm công nghiệp Nghi Sơn. Phía đông là Biển Sầm Sơn, địa điểm du lịch đang thu hút mạnh mẽ đầu cơ, thay gia đổi thịt hàng ngày. Và phía Tây đó là cụm vùng lân cận trồng trọt và nhà máy chế biến các cây công nghiệp cung cấp nguyên liệu đầu vào và thành phẩm cho thị trường cả nước.
Tọa lạc tại vị trí tốt trong thủ đô, Vincom nhà phố thương mại Thanh Hóa có 4 mặt tiền nằm trên 4 bốn con phố buôn bán sầm uất hàng đầu. Đây cũng chính là ưu điểm chính và đó là thế mạnh mà không dự án nào về sau có thể chiếm hữu.Vinhomes  Thanh Hóa tính năng tuyệt mỹ


Vincom Thanh Hóa được tạo dựng trên hình khuôn bài bản đã làm nên thành công cho những công trình của tập đoàn đầu tư Vingroup. Vincom Thanh Hóa được cung cấp trọn vẹn các hạng mục tính năng như các công trình mang thương hiệu Vinhomes tại các thủ đô lớn:
TTTM Vincom:
Đây là khu trung tâm quy tụ những thương hiệu top 1 thế giới, cư dân Vinhomes Thanh Hóa có thể thoả sức sắm sửa và thư giãn lựa chọn những mặt hàng cao cấp. Không chỉ có các thương hiệu mỹ phẩm, thời trang, phụ kiện cao cấp… tại TTTM Vincom còn có rạp chiếu phim, khu ẩm thực, nhà hàng sang trọng, khu vui chơi thư giãn với nhiều trò chơi hấp dẫn. Đây cũng là điểm dừng chân tuyệt vời cho gia đình trong những giây phút nghỉ ngơi tận hưởng cuộc sống.
Thiết kế đẹp tiên tiến, hệ thống cảnh quan tự nhiên và chất lượng dịch vụ hoạt động vận hành hạng top 1. Đây chính là giá trị cốt lõi làm nên thành công cho những dự án của Vingroup.
Khu khách sạn giá trị 5 sao, khu văn phòng cao cấp cùng các phòng họp, hội trường không nhỏ mang thương hiệu Vingroup, sẽ đáp ứng trọn vẹn nhu cầu lưu trú, nơi làm việc, địa điểm tiếp đón và tổ chức những sự kiện mang tầm thế giới. Tạo điều kiện thuận lợi hội nhập và gây dựng cho Tỉnh Thanh Hóa.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: