Condotel FLC sầm sơn dự án tiềm năng cho đầu tư sinh lời

Condotel FLC Sầm Sơn là một dự án của TĐ nổi tiếng FLC. Với quy mô công trình lớn cùng với sư điêu luyện trong ngành bất động sản thì condotel FLC hưa hẹn sẽ là một điểm nóng trên thị trường nhà đất cả nước. Đây không chỉ là cảnh quan nghỉ dưỡng rất dễ dàng mà còn đó là khu nghỉ dưỡng đẳng cấp được nằm trên những bờ bienr xuất sắc top 1. Chuyên với các ưu điểm mà mẹ thiên nhiên mang lại thì condotel FLC sẽ là một phân khúc đầu tư không thể tuyệt vời hơn với khả năng sinh lời hấp dẫn lên tới hơn 10% . RTaij sự án đượctrang bị các tiện nghi đông bộ cơ sở ha tầng đẳng cấp cũng như dịch vụ trọn vẹn giúp cho khách hàng có thể hưởng thu một cuộc sống xuất sắc như thơ mộng.

Viên kim cương lấp lánh Condotel FLC Sầm Sơn


Đây là căn hộ condotel thứ hai của FLC ở Sầm Sơn, mang tên FLC Grand Hotel Sầm Sơn.Dự án đầu tiên, khách sạn FLC Luxury Hotel, điều khiển từ tháng 7/2015 với 355 phòng, hiệu suất khai thác ổn định trên 70% và thương thấy cháy phòng trong mùa cao điểm.

FLC Grand Hotel là tổ hợp khách sạn căn hộ cao cấp với quy mô hơn 400 phòng được thiết kế bởi những CĐT tư vấn top 1 thế giới.

kế cận việc thừa kế những tính năng của quần thể FLC Sầm Sơn như sân golf 18 lỗ, trung tâm hội nghị thế giới, hệ thống căn hộ hàng và hồ bơi nước mặn không nhỏ hàng đầu Việt Nam, FLC Grand Hotel còn được hưởng lợi từ hạ tầng giao thông ngày càng thuận lợi của trung tâm thành phố Sầm Sơn, cũng như việc mở thêm nhiều đường bay trong nước và quốc tế trong thời gian tới.

Đây đó là hạng mục thứ nhất thuộc quần thể nghỉ dưỡng mới mà FLC đang xây dựng tại Sầm Sơn, bao gồm hơn 1.500 căn dự án condotel, liền kề, shoptel, nhà phố thương mại, villa, Grand Villa... Dự kiến sẽ hoàn tất trong năm 2018.những tính năng nội tại của khách sạn cũng khá "đáng nể" với hệ thống Bể bơi nước nóng, Bể bơi ngoài trời vô cực, căn hộ hàng Trung Hoa và nhà hàng buffet 600 chỗ, Cigar Bar, Lobby Lounge hay chuyên biệt là Rooftop Bar - bar ngoài trời đặt tại những tầng cao top 1 với tầm nhìn nổi bật từ trên cao. Theo TĐ, những tính năng này sẽ vượt chuẩn 5 sao.

Lợi nhuận thực tế vượt cam đoan tối thiểu 60%


Với mức giá hợp lý từ 1,7 tỷ/căn, chủ đạo sách bán hàng hấp dẫn: chiết khấu chính diện 3% cùng 20 đêm nghỉ dưỡng miễn phí trên tất cả hệ thống khách sạn 5 sao của FLC, khách hàng sẽ được hưởng 80% lợi nhuận từ chương trình cho thuê trọn đời với xác nhận doanh thu tối thiểu từ 10% trong 10 năm trước tiên. Như vậy, theo lý thuyết, khách hàng có thể hoàn vốn sau 10 năm.

Có giới đầu tư đăng ký mua cùng lúc đa dạng căn căn hộ condotel tại FLC Grand Hotel Sầm Sơn ngay trong Lễ Lễ giới thiệu mới được tổ chức ở HN, khoảng hai tuần ngày trước khi dự án chính thức được khai trương.

Có quý khách đăng ký mua cùng lúc nhiều căn căn hộ condotel ở FLC Grand Hotel Sầm Sơn ngay trong buổi buổi giới thiệu mới được tổ chức tại thủ đô Hà Nội, khoảng hai tuần ngày trước khi dự án chủ đạo thức được khai trương.

Nhiên, tỷ suất lợi nhuận thực tế ở condotel FLC Sầm Sơn sẽ không dừng tại mức 10%. Cụ thể, với công suất cho thuê tạm tính ở mức an toàn đó là 50 - 55% (con số thực tế cao hơn nhiều), 1 căn condotel gần 2 tỷ tại FLC Sầm Sơn có thể thu về doanh thu ròng vùng lân cận 400 triệu/năm. Như vậy, lợi nhuận thực tế mà quý khách nhận được sẽ là 16%, hoàn vốn chỉ trong vài năm.

dự án có quy mô hơn 400 phòng được thiết kế bởi những đơn vị tư vấn bậc nhất thế giới. Dự kiến, khu nghỉ dưỡng này sẽ khai trương trong thời gian tới.

Tổ hợp căn hộ condotel này thừa kế những tính năng của quần thể FLC Sầm Sơn như sân golf 18 lỗ, trung tâm hội nghị thế giới, hệ thống nhà hàng và hồ bơi nước mặn lớn top 1 nước ta. Ngoài ra, dự án còn hưởng lợi từ hạ tầng giao thông thuận lợi của thành phố Sầm Sơn cũng như việc mở thêm đa dạng đường bay trong nước và quốc tế trong thời gian đến.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: