La Luna Nha Trang - Vùng đất địa linh

Nằm trong vùng đất dưới chân dãy núi Cô Tiên đó là một thắng cảnh nổi tiếng tại Nha Trang với nhiều địa danh nổi tiếng. Căn hộ La Luna Nha Trang tọa lạc dưới chân dãy núi này nơi đây mang không khí tự nhiên trong lành và không gian hoàn hảo cho những trải nghiệm có một không hai.

Vùng đất địa linh nơi công trình nhà La Luna Nha Trang toạ lạc


Ai đã từng một lần thực nghiệm vùng sơn thuỷ phía Bắc thủ đô Nha Trang, nơi có dự án La Luna Resort toạ lạc, sẽ trông thấy rằng đây đó là chốn hội tụ đủ đầy các yếu tố quan trọng về phong thuỷ.

Phía trên đầu, sau lưng công trình La Luna Resort là chùa Đa Bảo với đa dạng sự tích linh thiêng. Trước mặt mặt dự án là vịnh Nha Trang mênh mông bát ngát và hiền hoà quanh năm do nhiều đảo nhỏ chung quanh bao bọc. Ở đây, không khí mát mẻ suốt bốn mùa. Và nước biển cũng trong lành quanh năm, vì nằm xa cửa sông nên không bị nước đục phù sa mỗi lần lũ lụt.

La Luna Nha Trang nhìn toàn cảnh Nha Trang


Vùng đất này toả ra vượng khí quá lớn, phù hợp để an cư, nghỉ dưỡng, và đem lại phước báu cho chủ nhân. Trong cả thành phố Nha Trang, không nơi nào có đủ các yếu tố phong thuỷ tốt lành như ở dự án căn hộ La Luna ở phía bắc Nha Trang này.

Vùng đất này, trong độ 10 năm đổ lại đây, đang chứng kiến sự trỗi dậy từng ngày. Hạ tầng đang dần được hoàn thiện. Và số đông người chọn kế cận này làm chốn an cư, vì không khí quá sạch và không gian còn vô cùng yên tĩnh, không xô bồ sôi động như ở thành thị.

Biển Bãi Tiên gần La Luna Nha Trang với nhiều dãy núi đá đẹp trên biển.


Trăm nghe không bằng một trông thấy. Bạn nên một lần đến đây để nhìn tổng thể vùng đất này. Từ vị trí nhà La Luna, cả vịnh Nha Trang và toàn thành phố được thu vào trong tầm mắt. Đến đây, bạn sẽ hiểu ý nghĩa của yếu tố phong thuỷ gọi đó là “ỷ sơn hướng hải” – tức là lưng tựa núi, mặt giáp biển.

Với những yếu tố ấy, có thể coi vùng đất nơi dự án nhà La Luna Nha Trang toạ lạc đó là địa linh. Và như dân gian thường nói, đất chọn người, chứ người không chọn đất. Do đó, để chiếm hữu được miếng đất hay căn hộ tại đây, bạn bắt buộc phải Thật sự có duyên lành để đón gặp phước báu. Vì địa linh, thì chẳng phải ai có tiền hoặc muốn an cư trên đó cũng được.

công trình nhà La Luna Nha Trang may mắn được nằm trong vùng đất này với vị trí không thể tuyệt vời hơn và tuyệt hợp phong thuỷ. Là lý do không phải chủ thầu nào muốn chọn cũng được nếu không có duyên lành. Và Thật sự, đơn vị La Luna Resort đã có được mối nhân duyên đó. Và dựa vào đây, nếu được có được nhà tại công trình này, quả thật bạn là người có phước đức và đủ duyên.

dự án nhà La Luna Nha Trang sẽ đó là đầu mối cho một cuộc chuyển mình ngoạn mục tại vùng đất được coi là địa linh này. Nếu có dịp đến Nha Trang, hãy gọi chúng tôi, để chúng tôi giới thiệu bạn tham quan, thưởng nghiệm các cái thuộc về phần hồn linh thiêng của gần này.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: