Louis City Đại Mỗ nơi mang đến điều kiện phát triển toàn diện cho trẻ

Louis City Đại Mỗ - chiếm hữu liền kề Louis City nghĩa là bạn đang đem lại giá trị sống và sự tăng trưởng vững bền cho con em bạn. Dưới đây đó là các gì con em bạn có thể nhận được khi sống trong điều kiện phát triển toàn diện tại Louis City Lã Vọng.

Vị trí cao cấp của Louis City Đại Mỗ


KĐT Louis City Đại Mỗ có tiềm năng tăng giá trị BĐS dựa theo vị trí rất cao. Ngày nay chỉ có 1 tuyến đường chủ yếu để đi vào khu công trình Louis City Đại Mỗ là từ đường Tố Hữu đi thẳng vào khu đô thị Dương Nội. Ngoài ra quý khách có thể xem công trình bằng cách đi đến đường Vạn Phúc và xem công trình từ bên ngoài. Hiện đang quây tôn tại bên cạnh đường Sa Đôi.

Vào năm 2018 thì tuyến đường không nhỏ 40m và đường 70 rộng 30m được gây dựng thì trục đường 70 và đường Lê Quang Đạo kéo dài sẽ đó là 2 tuyến đường k nhỏ chủ đạo để đi vào dự án.

Hiện tại thì mức giá góp vốn của công trình là khá rẻ từ 40 triệu đồng / m2. Sau khi những trục lớn hình thành thì chất lượng nhà đất kế cận này sẽ nâng cao lên rất cao. Quý khách hàng có thể đầu cơ ngay giai đoạn này hoặc đợi các trục đường tăng trưởng và hạ tầng dần đi vào ổn định để có thể bán lại kiếm doanh thu.

Sức khỏe của con bạn sẽ tăng trưởng toàn diện


Theo thống kê thì mật độ không gian sống tại công trình chiếm đến hơn 50% quỹ đất. Không chỉ vậy, TĐ Louis City còn xây dựng nên khá nhiều hạng mục tính năng vui chơi thư giãn, chăm sóc sức khỏe lẫn gây dựng trí tuệ toàn diện cho con em bạn. Có thể biết đến như TTTM, phòng khám, căn hộ trẻ, trường học, bệnh viện, khuôn viên cây xanh, vườn hoa, nhà bóng..Khi sinh sống ở công trình sinh thái Louis City, bạn sẽ không bao giờ cần phải lo lắng.Nếu kể đến cơ hội đầu tư bất động sản vào năm nay thì thực sự khó có dự án nào tiềm lực có thể đầu tư trong thời điểm này. Vậy nên một số những tin tức về những công trình có tiềm lực và cơ hội mở bán tốt đang đó là thông tin nóng sốt với những giới đầu tư cho đến Ngày nay. Hình thành lý tưởng VỀ TRÍ TUỆ.

Vị trí bên cạnh với KĐT Dương Nội khiến dự án Louis City có thể tận dụng được các giá trị tính năng xuất sắc của khu đô thị, bậc nhất đó là trường học như trường học quốc tế Nam Cường, trường Lomonoxop và các trường học ngay bên ngoài KĐT như đặc biệt Nguyễn Huệ, trường quốc tế Nhật Bản, trường Dương Nội...Không chỉ được giáo dục trong môi trường cao cấp mà con em của cư dân công trình Louis City còn có thể tiếp xúc với con em các gia đình có học thức cao khi bố mẹ của chúng là doanh nhân, bác sĩ, thầy cô giáo, kỹ sư, công an. Khi tiếp xúc với các đứa trẻ xuất thân trong các gia đình như này, con em bạn thiên nhiên sẽ phát triển nhân cách tốt khi còn bé. Tạo dựng mối quan hệ ngay từ nhỏ. Điều đó là vô cùng tốt cho tương lai hình thành sau này của cháu.

Nói về hạ tầng tính năng BĐS thì công trình Liền kề Louis City Đại Mỗ xứng đáng đó là công trình có tính năng tốt nhất trên thị trường bất động sản liền kề trong giai đoạn này. Những lô liền kề Louis City được thiết kế đa dạng Diện tích và có thiết kế mặt ngoài theo trường phái thiết kế của Pháp, thời vua Louis và Phục Hưng..Xem lẫn giữa chúng là các khóm hoa và cây xanh, điều này giúp cảnh sắc và cảnh quan vui chơi, giải trí bên cạnh lúc nào cũng trong xanh và trong xanh.

Quảng trường, Bể bơi, công viên, hồ lý do hòa, khu sinh hoạt cộng đồng là điểm nhấn của dự án. Mỗi m2 biệt thự Louis City Lã Vọng Đại Mỗ đều là cây xanh, hoa cỏ. Bên cạnh đó thì cư dân của dự án còn có thể sử dụng được nhiều tiện nghi và hạ tầng cảnh quan của KĐT Dương Nội như công viên cây xanh, hồ lý do hòa rộng 12ha, rạp chiếu phim, cafe, bar, sân bóng đá, bóng rổ, trung tâm mua sắm không hề nhỏ top 1 VN và hệ thống trường học, bệnh viện quốc tế như hệ thống bệnh viện Nam Cường, trường thế giới liên cấp, trường thế giới Nam Cường..

Lối Kiến trúc cao cấp ở Louis City


Nếu bạn chưa biết thì công trình liền kề Louis City nằm tại khu vực Hà Đông ( ngay sát cạnh khu đô thị Dương Nội ) được gây dựng bởi chủ thầu Lã Vọng ( TĐ rất có tiếng tăm trên thị trường nhà đất ). Công trình rộng hơn 30ha với những hạng mục chính là liền kề và biệt thự từ 3 đến 4 tầng. Dự kiến sau khi ra hàng công trình sẽ đẩy ra thị trường hơn 600 sản phẩm BĐS cao cấp.

Các lô biệt thự và liền kề Louis City đều được Kiến trúc chính theo lối thiết kế đến từ Châu Âu và phong cách Tân Cổ Điển. Điều này mang đến tổng thể vừa có sự pha trộn giữa những chất lượng tiên tiến và truyền thống từ thời phục hưng...

Với các ưu thế trên, ko có tại sao gì mà bạn không đầu tư vào Louis City Đại Mỗ. Thời cơ chỉ đến với quý khách chớp được thời cơ và cơ hội.

Hiện tại thì mức giá bán cụ thể của công trình Louis City Lã Vọng chưa được ra mắt chủ yếu thức ra thị trường. Tuy nhiên quý khách hàng để ý đến công trình biệt thự Louis City đã có thể đặt chỗ từ thời điểm này để có thể chọn được lô liền kề đầy đủ tiện ích nhất.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: