Biệt thự biển FLC Quy Nhơn tiềm năng trị giá mai sau

Vừa khánh thành và đi vào quản lý bên cạnh 2 tháng, biệt thự biển FLC Quy Nhơn ngay lập tức tạo thành thương hiệu cả về du lịch và thu hút triển khai. Điều này mở ra cho các sản phẩm biệt thự biển và căn hộ khách sạn thuộc quần thể FLC Quy Nhơn khả năng gia tăng giá trị cao tương lai không xa.


Hiện với những căn biệt thự FLC Quy Nhơn và căn hộ khách sạn, chủ đầu tư xác nhận lợi nhuận 10% mỗi năm trong vòng 10 năm cho nhà đầu tư. Theo đánh giá của chủ đầu tư, đây đó là mức sinh lời cao nhất nhì thị trường nhà đất nghỉ ngơi Bây giờ.Biệt thự biển FLC Quy Nhơn điểm hẹn văn hóa du lịch mới


Không chỉ đó là “điểm hẹn” của các chương trình văn hóa, FLC Quy Nhơn còn là vị trí thích hợp để doanh nghiệp đa dạng hội nghị cấp cao trong nước và quốc tế đến với Quy Nhơn và cảm xúc được sức hút của khu vực biển miền Trung thơ mộng đó. Với chuỗi âm thanh ánh sáng, thiết bị kỹ thuật đạt chuẩn mực thế giới, sân khấu sừng sững, Trung tâm hội nghị thế giới - một ở những hạng mục trọng điểm của FLC Quy Nhơn là nơi diễn ra đa dạng sự kiện văn hóa, giải trí tầm cỡ thời gian thông qua.


Ngoài ra, dự án FLC Quy Nhơn còn có những hạng mục quy mô khác như sân golf 18 lỗ dạng links đẹp hàng đầu châu Á, khách sạn có Kiến trúc đầy đủ tiện ích nhất Việt Nam 2016 (giải thưởng Bất Động Sản VN 2016) và dãy biệt thự nghỉ dưỡng sang trọng, hệ thống tiện ích cao cấp.
Villa FLC Quy Nhơn bất động sản nghỉ dưỡng sinh lợi nhuận cao


1 ở những điều hàng đầu để FLC Group chú trọng triển khai vào quần thể nghỉ dưỡng FLC Quy Nhơn chính là nhu cầu tạo ra 1 môi trường đầu tư BĐS thực sự “đẳng cấp” với lợi nhuận cao tại vùng Nam Trung Bộ. Giám đốc điều khiển vận hành FLC Quy Nhơn cho biết, nhờ các hạng mục tiện ích đẳng cấp, nên tỷ lệ lấp đầy phòng của FLC Quy Nhơn luôn đạt trên 70% và lượng khách ngày một nâng cao.


Sân golf 18 lỗ dạng links đẹp bậc nhất châu Á, villa tinh tế, trung tâm hội nghị quốc tế... Đó là các hạng mục đặc biệt trong quần thể góp phần thu hút khách hàng cả nước vào biệt thự biển FLC Quy Nhơn. Chủ đầu tư FLC cho biết, từ giai đoạn thiết kế đến triển khai những hạng mục ở quần thể, những tiêu chuẩn kỹ thuật đã được đặc biệt chú trọng, chuyên biệt là trung tâm hội nghị quốc tế FLC Quy Nhơn.


Theo nhà đầu tư, không chỉ nhu cầu nâng tầm du lịch của Bình Định thông qua đa dạng sự kiện không nhỏ, đa dạng đoàn khách cấp cao tại nước và quốc tế, FLC Group còn có tâm huyết đưa các sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng đến với chủ đầu tư khắp cả nước bằng lối đầu tư nhạy bén và mang đến lợi nhuận cao cả về tài chính lẫn phong cách sống đẳng cấp.


 

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: