Pentstudio Tây Hồ chinh phục cuộc sống đỉnh caoThủ đô là một thành phố năng động và sầm uất với dân phần lớn và cơ sở vật chất ngày càng đổi mới do đó Hà Nội luôn là một thị trường hấp dẫn với giới đầu tư, đặc biệt là dòng khách sạn nghỉ dưỡng Condotel. Năm 2016, một năm Condotel gây bão trên thị trường bất động sản, để đưa những tiện ích cao cấp như một khu nghỉ dưỡng đẳng cấp về Hà Nội CTX Holdings đã triển khai chung cư sang trọng ngay bên cạnh Hồ Tây mang tên Pentstudio Tây Hồ.


Pentstudio Tây Hồ chinh phục cuộc sống đỉnh cao


Pentstudio Tây Hồ được hiểu là căn hộ có dịch vụ, tiện ích như khách sạn 5* hay khách sạn 5* có bếp nấu ăn, thiết kế bên trong như căn hộ cao cấp. Đây là một mô hình còn khá mới mẻ ở VN Nhưng đã quá quen thuộc trên thế giới.

Cho dù đã có vô cùng nhiều dự án Condotel đã được quy hoạch trên khắp lãnh thổ VN như Condotel Tại Nha Trang, Condotel Phú Quốc, Condotel Đà Nẵng, Condotel Hạ Long… có vị trí thuận lợi và có tiềm năng phát triển mạnh mẽ, tuy nhiên, Pentstudio Tây Hồ lại rất thu hút giới đầu tư, bởi 4 nguyên nhân chính, đó là:

Cao cấp từ tọa lạc


chung cư Pentstudio Tây Hồ được dự kiến xây dựng trong vùng Tân Hoa phượng đỏ. Đây là vị trí của hết sức dễ dàng đến khu vực trung tâm đô thị và những điểm tiện ích không nhỏ. Tạo điều kiện cho du khách đến với Pentstudio Tây Hồ có các trải nghiệm thú vị khi nghỉ dưỡng trong đô thị.

pentstudio-tay-ho-chinh-phuc-cuoc-song-dinh-cao


Pentstudio Tây Hồ chinh phục cuộc sống đỉnh caoNhà đầu tư uy tín


Pentstudio Tây Hồ có chủ đầu tư danh tiếng và một đơn vị quản lý nhiều năm kinh nghiệm. Điều đó bảo đảm cho doanh thu của các khách sạn Condotel luôn trong mức cao.

Cơ hội sinh lợi nhuận ưu đãi


các chuyên gia nhận định: đầu tư vào căn hộ Pentstudio Tây Hồ mang đến lợi nhuận cao và tiềm năng thu hồi vốn nhanh hơn các kênh đầu tư truyền thống từ 3 – 5%. Ví dụ: triển khai tiền gửi tiết kiệm, mức lãi suất cao nhất huy động tiền gửi Việt Nam đồng cao nhất là 7%/ năm. Còn với căn hộ Pentstudio Tây Hồ, mức lợi nhuận được chủ đầu tư cam kết là 10%/năm trong 5 năm đầu hoặc 85% doanh thu từ việc cho thuê căn hộ. Mức doanh thu từ Condotel là hoàn toàn khả thi dựa vào vị trí và tỉ lệ lấp đầy khách sạn căn hộ Pentstudio Tây Hồ dự kiến sẽ không dưới 90%.

–> thông tin mới nhất về dự án Vinpearl Condotel Trần Phú Tại Nha Trang

Theo Phân khúc hưởng thụ, giá Condotel vào khoảng 2 tỉ đến 6 tỉ đồng/căn. Với tầm giá như thế, các nhà đầu tư dễ dàng thanh khoản khi cần vốn, bởi có rất nhiều nhà đầu tư muốn tha gia thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Condotel mà số lượng những căn ở các chung cư có giới hạn.

Với những ưu điểm vàng mà Pentstudio Tây Hồ mang đến chắc chắn Đây sẽ là tiềm năng triển khai ưu đãi cho các nhà đầu tư đồng thời sẽ là điểm dừng chân hoàn hảo cho quý khách hàng.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: