chính sách bán hàng siêu hấp dẫn của vinhomes skylake phạm hùng

Các chính sách bán hàng tốt luôn là thứ mà khách hàng và các nhà đầu tư quan tâm và mong chờ. Các dự án bất động sản cũng vậy, để có thể thu hút nhiều nhà đầu tư các khách hàng và bán được nhiều công trình của dư án thì các ưu đãi cũng như chính sách đề ra của họ phải hấp dẫn và phù hợp. Đặc biệt đối với dự án Vinhomes Skylake Phạm Hùng - dự án mới nhất của Vingroup.

ưu đãi khủng khi sở hữu các căn nhà vinhomes skylake phạm hùng


Mỗi chủ đầu tư đều có các cách và chính sách bán hàng của riêng họ. Và Vingroup cũng thế họ có các quy định riêng cho mình.

Đối với các căn hộ của tòa nhà R1 đến R5.

1. Thời gian áp dụng: từ ngày 28/03/2016 và thay thế CSBH đối với Người VN hiệu lực ngày 31/7/2015, thay thế CSBH đối với Người Nước Ngoài hiệu lực ngày 27/8/2015.

2. Đối tượng được áp dụng: nhà đầu tư mua chung cư tòa R1, R2, R3, R4, R5 – Vinhomes Royal City đặt cọc từ ngày 28/3/2016. những nhà đầu tư đã đặt cọc trước ngày 28/3/2016 áp dụng theo chủ yếu sách bán hàng tại quá trình ký kết.

3. Chủ yếu sách chiết khấu mua từ 2 căn trở lên: giới đầu tư và người thân mua từ 02 căn hộ trở lên (đứng tên trên HĐMB) hoặc người dân Vinhomes Royal City mua chung cư thứ 02 trở lên cho Bản thân/Người thân từ TĐ tại công trình được chiết khấu thêm 01% vào giá bán trước VAT của căn hộ đó (Người thân của Khách hàng/Cư dân thuộc các mối quan hệ sau: vợ với chồng; cha/mẹ đẻ với con đẻ; cha/mẹ nuôi với con nuôi; cha/mẹ chồng với con dâu; cha/mẹ vợ với con rể; ông/bà nội với cháu nội; ông/bà ngoại với cháu ngoại; anh, chị, em ruột với nhau).

4. Tiến độ thanh toán

Tiến độ thanh toán Royal City mới nhất

Riêng với tòa R6 thì lại có áp dụng chính sách khác.

1. Thời gian áp dụng: từ ngày 28/03/2016 và thay thế CSBH hiệu lực ngày 12/10/2015

2. Đối tượng được áp dụng: khách hàng mua căn hộ tòa R6 – Vinhomes Royal City đặt cọc từ ngày 28/03/2016. các khách hàng đã Đặt cọc trước ngày 28/03/2016 áp dụng theo chủ yếu sách bán hàng tại quá trình ký kết

3. Chủ yếu sách chiết khấu mua từ 2 căn trở lên: quý khách và người thân mua từ 02 căn hộ trở lên (đứng tên trên HĐMB) hoặc cư dân Vinhomes Royal City mua căn hộ thứ 02 trở lên cho Bản thân/Người thân từ CĐT  dự án được chiết khấu thêm 01% vào giá bán trước VAT của căn hộ đó (Người thân của Khách hàng/Cư dân thuộc các mối quan hệ sau: vợ với chồng; cha/mẹ đẻ với con đẻ; cha/mẹ nuôi với con nuôi; cha/mẹ chồng với con dâu; cha/mẹ vợ với con rể; ông/bà nội với cháu nội; ông/bà ngoại với cháu ngoại; anh, chị, em ruột với nhau).

4. Chiết khấu trả trước với Tòa R6:

nhà đầu tư thanh toán trước được hưởng chiết khấu trả trước trên Tổng số tiền và số ngày thanh toán trước với mức lãi suất chiết khấu tại quá trình thanh toán. Lãi suất chiết khấu trả trước hiện  đó là 7%/năm. Khoản tiền này sẽ được trừ vào giá bán căn hộ (có VAT) của KH
Mức Chiết khấu này có thể thay đổi mà không cần báo trước

5. Tiến độ thanh toán
Tiến độ thanh toán tòa R6 Royal City

Trên đây là các chính sách rất hấp dẫn mà chủ đầu tư đưa ra cho các khách hàng và các nhà đầu tư khi mua các căn hộ của họ. Không những thế còn có rất nhiều các chương trình hỗ trợ lãi xuất để khách hàng có thể dễ dàng hơn trong việc đưa ra quyết định mua căn hộ trong dự án Vinhomes Skylake Phạm Hùng.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: