chung cư 6th Element mang phong cách sống chuẩn nghỉ dưỡng

chiếm hữu vị tri trung tâm Tây Hồ Tây, tương lai khi cả khu đô thị đi vào điều khiển, người dân dự án C51 Bộ Công An - chung cư 6TH Element Tây Hồ Tây sẽ được trải nghiệm mọi cơ sở hạ tầng bậc nhất từ công trình.Phối cảnh chung cư C51 Bộ Công An - 6TH Element Tây Hồ Tây với 2 tòa Tháp Melody & Tháp Diamond.Lấy cảm hứng từ các khu đô thị mang đậm phong cách sống "Resort - Nghỉ dưỡng" ở HN như Times City Park Hill, Vinhomes Green Bay - Vịnh Xanh Mễ Trì, chủ đầu tư Bắc Hà đã tạo dựng nên một khu dự án 6TH Element Tây Hồ Tây thượng hạng với môi trường sống trong lành, tách biệt khỏi cảnh quan ồn ào của các tiếng còi xe ngoài phố cùng hướng view ra hồ Tây thanh bình không chê vào đâu được.Phân tích thời cơ đầu cơ căn hộ chung cư 6th Element


chuẩn bị tới khi đô thị Tây Hồ Tây được triển khai mạnh thì chung cư 6th Element sẽ được ăn theo hạ tầng phát triển của dự án này.. Qua đây gi nâng cao giá trị lên cao theo thị trường.. Giới đầu tư mua chung cư giai đoạn này đó là quá khôn ngoan.


Trong tương lai không qua 5 năm tới, khi khu chung cư đi vào điều khiển đồng bộ, dự án 6TH Element Bắc Hà nhất định sẽ trở nên tâm điểm của toàn khu chung cư Tây Hồ Tây, trở nên khu nhà vượt trội và đắt giá nhất bên cạnh phía Bắc Hà Nội.


Nhìn chung, tiềm lực gây dựng khu chung cư Tây Hồ Tây đang được những chuyên gia Bất Động Sản nhận định khá cao do 2 yếu tố:


trước tiên do KĐT được quy hoạch với hệ thống hạ tầng khá đồng bộ, đường phố thoáng đãng, khá dễ dàng gắn kết thủ đô hay các gần trọng điểm phía Bắc thành phố Hà Nội thông qua nhiều tuyến đường như Võ Chí Công, Nguyễn Văn Huyên, Hoàng Quốc Việt…Thứ hai do khu chung cư thừa kế không gian sống trong xanh, khí trời thoáng đãng từ Hồ Tây – Bờ hồ rộng và đầy đủ tiện ích nhất ở Hà Nội.


chính bởi 2 lý do này nên thời gian qua, những khu nhà cao cấp tại Tây Hồ Tây luôn được giới đầu tư BĐS săn lùng. Trong thời gian 5 năm tới, khi khu chung cư đã đi vào vận hành giá bán căn hộ chung cư 6TH Element sẽ không dưới 50 Triệu/m2. Khi đó những khách hàng đầu cơ nhà ở 6TH Element Tây Hồ Tây từ hiện nay nhất định sẽ dành thắng lợi k nhỏ.6th Element – Yếu tố cân bằng cuộc sống


Nằm trên mặt đường 40 m nối đường Nguyễn Văn Huyên kéo dài với đường Võ Chí Công, tiệm cận tuyến metro số 02, cách ga C3 khoảng 500m, 6th Element sở hữu vị trí đẹp hàng đầu trong KĐT Tây Hồ Tây (Star Lake).


Nhận thức được 5 yếu tố trong tự nhiên: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ tạo nên một vòng tròn tương hỗ mang lại một quốc tế cân bằng, 6th Element sẽ đó là NHÂN TỐ THỨ 6 – một nhân tố giúp mỗi chúng ta tìm về một thế giới riêng để cân bằng cảm nhận, để tận hưởng các chất lượng mà cuộc sống ban tặng. 6Th Element hội tụ 5 chất lượng cốt lõi đó là: Vị trí giao thoa – Kiến trúc hài hòa – tiện ích khép kín – Giáo dục toàn diện – hình thành cộng đồng.


Hiện thực hóa ý tưởng về 1 khu đô thị xanh “rừng trong phố”, 2 tòa nhà được thiết kế như một cây đại thụ giữa lòng thành phố: từ tầng hầm đến tầng đế đó là gốc và rễ bám lên, mặt đứng toà được bao phủ bởi một màu xanh mát như những tán đó là xum xuê đang vươn mình đón nắng. Khu tiện nghi kế bên “cây đại thụ” rất giống như là một khu vườn với đủ loại cỏ cây hoa lá cỏ bốn mùa đang đua nhau khoe sắc . Đó là sắc trắng của Hoa Ban, là sắc vàng của Hoàng Yến, đó là sắc xanh của Vườn nhiệt đới với những cây đại thụ đường kính đến 1m buộc phải 2 người ôm mới xuể.


Ban công quay chủ yếu về kênh Bắc và Nam: đây là hai hướng thoáng, không vướng với hai view được coi là Hồ Tây và view landscape cảnh quan nội khu tuyệt đep


toàn bộ thiết kế hình chữ I giúp tăng tiết diện mặt ngoài căn hộ, tăng tiết diện tiếp xúc với ánh sáng tự nhiên. Các căn hộ Kiến trúc module chiều sâu chỉ 7,3m đảm bảo đủ ánh sáng thiên nhiên đưa vào.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: