Chung cư Sunshine Riverside bản chất văn hóa cộng đồng

Chung cư Sunshine Riverside chính là thành phố Hồ Chí Minh văn minh thu nhỏ, tích hợp tinh hoa về xây dựng, về kiến trúc, về cảnh đẹp, về quy hoạch cũng như về tác dụng. Cư dân sẽ được trải nghiệm các công dụng cũng như dịch vụ đỉnh cao mà mình chưa từng đc cùng lúc hưởng lợi trước kia.

Chuỗi hạ tầng quý phái hàng đầu tại Chung cư Sunshine Riverside


được đánh giá là một dự án mang quy mô “Khủng” nhất tại Quanh Vùng ven Hồ Tây, dự án công trình Sunshine Riverside mang 932 căn hộ đẳng cấp với chiều cao từ 31 đến 34 tầng. Môkhép kín đáo cùng rất diện tích từ 65 -122m2 đc đặt từ tầng 7 mang lại tầng 40, bảo đảm an toàn không gian sống cũng như hoạt động và sinh hoạt riêng tư của các gia đình.

kỳ vọng tạo lập một cuộc sống tiện nghi nhưng vẫn đảm bảo thân thiện cùng rất môi trường cũng giống như một nơi sống hoàn chỉnh cho các người dân, Sunshine Group đã dành riêng rộng 50% diện tích khu vực dự án để xây dựng sân chơi con trẻ, quần thể đi bộ, khu vườn tập dưỡng sinh, công viên xanh, sân chạy bộ…

Một khu vườn khuôn viên cộng đồng dân cư vô cùng sinh động được thiết kế trên Sunshine Riverside. Trong số đó, điểm vượt trội chính là thư viện đọc free rộng lớn 500m2 được gia công mở vẫn tạo đc khu vực yên tĩnh cho các người dân thích thú đọc sách. Ngoài ra, không gian chung còn kết hợp có thêm căn vườn dạo đi bộ Ship hàng cư dân sau đó 1 ngày làm việc mệt nhọc. Mỗi thiết kế cảnh đẹp, mỗi liên quan trang trí tại dự án công trình đều gợi mở cũng như nhằm cư dân hướng đến được chất lượng lịch sử vẻ vang hướng sau nó, quan trọng đặc biệt tiếp tục cực kì cuốn hút sự quan tâm của những cư dân nhí.


Sunshine Riverside Tây Hồ: bản chất văn hoá cộng đồng


Sunshine Riverside bao gồm 3 tòa tháp chung cư ở trong toàn cục kín bao gồm trường học quốc tế, cái nôi vui chơi giao hàng quần chúng cũng như cảnh quan thân thiện. Khoác tại mình Color châu âu đẳng cấp, những người thiết kế xây dựng cảnh đẹp ở đây hướng về một cuộc sống còn mới, văn minh, gần gũi cùng với thiên nhiên nhằm người dân thực sự thừa hưởng thụ và giải trí sau những giờ làm công việc căng thẳng

yếu tố Xanh đc đặc biệt chăm chút ở ngoại khu vực Sunshine Riverside. Đây là các hàng cây được bố trí tối đa các mảng xanh và bóng mát; khi là những sắc hoa bốn đợt khoe sắc bên ô cửa ngõ sổ căn hộ, trên các tầng cao; là mặt nước vào xanh sát bên con đường đi dạo dưới khu vườn treo…

cùng rất kim chỉ nam “Tất cả mang đến cuộc sống gọn nghi”, ở Sunshine Riverside, toàn thể các lợi ích và dịch vụ đẳng cấp ship hàng đời sống người dân đều đc phối kết hợp hết sức mưu trí và hiệu quả trong nội khu. Quan trọng đặc biệt, khu vực dành cho hoạt động cộng đồng dân cư rất được chú ý vào quy hướng cũng như xây dựng, mang tầm sang trọng quốc tế.

giúp ship hàng tốt nhất có thể nhu cầu giải trí, nghỉ ngơi của bạn, Sunshine Group đã hi sinh một phần lợi nhuận, dành riêng trọn vẹn diện tích S tầng 3 của 3 tòa tháp- phòng có độ cao hợp lí hưởng thụ khuôn viên khoáng đạt với nắng gió con sông Hồng để quy hoạch khu vui chơi, thư giãn cũng như giải trí phức hợp, bao hàm các ích lợi đẳng cấp: bể tập bơi bên cạnh trời chuẩn mức 5 sao, sàn tắm nắng, Fitness, Spa, café outdoor…

quần thể phố mua sắm sầm uất với đặc điểm shophouse là một điểm hấp dẫn của dự án công trình. Với mô hình xây dựng không thiếu, các shophouse vừa cung cấp các loại hình dịch vụ mang lại cộng đồng cư dân, vừa tạo chất lượng tăng lên gia tài mang đến chính các “nhà đầu tư” là cư dân đang được ở tại Sunshine Riverside.

khi là sản phẩm cộng đồng cư cao cấp tại Khu Vực phía Đông Bắc thủ đô, dự án Sunshine Riverside không riêng đưa đến cho người dân một thiên nhiên tiện nghi đẳng cấp và sang trọng 5 sao mà dự án công trình còn chú ý xây dựng một không gian tham gia cộng đồng dân cư biến hóa năng động, thiên nhiên, hòa đồng và an ninh.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: