Lý giải sức hút mạnh mẽ của dự án Bohemia Nguyễn Huy Tưởng

Như bạn đã biết, dự án Bohemia Nguyễn Huy Tưởng nằm trên con phố Nguyễn Huy Tưởng và Nguyễn Tuân, khu trung tâm của quận Thanh Xuân. Địa hình lý tưởng, công trình đáng sống, với mật độ xây xựng không đáng kể, cây xay chiếm rất nhiều tiết diện ở, sẽ đem đến cho bạn môi trường sống lý tưởng.

Dự án Bohemia Nguyễn Huy Tưởng đầu cơ sinh lợi cao


Khi 1 dự án đẳng câp lên ngôi phải hội tụ đủ các yếu tố giá trị dự án tốt, vị trí tốt, giá cả hợp lí kèm theo các chủ yếu sách hỗ trợ khách hàng. Chung cư 25 Nguyễn Huy Tưởng được chủ đầu tư nhận định cao bởi khả năng sinh lợi nhuận tốt, xứng đáng là dự án tiềm lực trong tương lai.

Giao thông thuận lợi

Hệ thống giao thông cũng là một trong các yếu tố tạo nên sự thành công cho một khu đô thị. Để đáp ứng được mong muốn di chuyển của quý khách hàng vị trí đó phải thoáng mát, có cơ sở hạ tầng tốt. Từ dự án Bohemia bạn có thể rất đơn giản qua lại đến những địa điểm tham quan nổi tiếng cũng như những TTTM, rạp chiếu phim, hệ thống siêu thị,… với khoảng cách tương đối vùng lân cận, chỉ cần đi xe từ 7 – 10 phút.

Hạ tầng khu vực hình thành về lâu dài

chung cư Bohemia với một dự án bất động sản hiếm có từ vị trí, Kiến trúc cho đến tính năng 5 sao thì khoản lợi nhuận từ việc cho thuê không bao giờ giảm đi mà chỉ có tăng mạnh theo từng năm. Hơn nữa, 1 công trình nằm trong kế cận được quy hoạch rõ ràng và được sự chấp nhận của ủy ban nhân dân thủ đô trong tương lai sẽ trở nên có giá hơn so với quá trình hiện tại, cũng đồng nghĩa với việc số tiền mà bạn thu về được trong tương lai sẽ đa dạng hơn.

chuẩn bị công bố chung cư Bohemia Nguyễn Huy Tưởng nằm trong quy hoạch tăng trưởng của ủy ban nhân dân Hà Nội, nó sẽ trở thành một khu đô thị trọng điểm trong năm 2020 tới đây, chắc chắn thu hút được đa dạng cơ quan hành chủ yếu tài chính về đây.Tính năng đẳng cấp sang trọng

Chung cư Bohemia Nguyễn Huy Tưởng cũng được hưởng nhiều tính năng bởi hàng loạt dự án tên tuổi không nhỏ quanh đây như: Eco Green City, The Manor Central Park, Housinco Grand Tower, Five Star Kim Giang, khu đô thị Linh Đàm, công trình Kim Văn Kim Lũ, khu đô thị Đại Kim, khu đô thị Mỗ Lao, khu chung cư Văn quán, Royal City,…cư dân An cư tại chung cư Bohemia sẽ được thừa hưởng đầy đủ 1 chuỗi hạ tầng và tính năng cao cấp đặc biệt trong khu vực. Nhờ vậy mà nơi này sẽ hình thành sầm uất hơn, tiện ích hơn trong tương lai.

  • Giáo dục: vùng lân cận những trường đại học lớn: Đại học Thăng Long, Học viện Bưu chủ đạo viễn Thông, Đại Học Kiến trúc, Học viện An Ninh Nhân dân,…

  • Gần những trung tâm hội nghị, trung tâm thương mại: Trung tâm hội nghị quốc gia, Big C Thăng Long,

  • Gần các công trình đã hoàn thiện như: khách sạn 5* Sofitel Plaza, tháp văn phòng BIDV, Viettinbank, Hòa Bình Green City…

  • Mua sắm: vùng lân cận những hệ thống siêu thị bán lẻ, siêu thị k nhỏ Big C.


Đây được coi là 1 độc đáo không nhỏ cho những ai đang có ý định đầu cơ vào dự án Bohemia Nguyễn Huy Tuỏng– 1 khẳng định sáng suốt và rất thông minh. Bạn đã tích lũy được 1 khối tài sản “nho nhỏ” nếu gọi ngay đến đặt mua 1 căn hộ hái ra tiền này.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: