Sở hữu Biet thu FLC Quy Nhon Resort với nhiều khuyến mãi phần thưởng

Với kinh nghiệm đa dạng năm trong lĩnh vực thị trường bất động sản, cùng đội ngũ nhân viên tư vấn giỏi, luôn nỗ lực vì doanh thu của quý khách hàng. Chúng tôi sẽ tư vấn cho nhà đầu tư sở hữu 1 căn hộ Biet thu FLC Quy Nhon Resort phù hợp với tầm tài chính và mang đến hiều quả buôn bán tốt nhất.


Đi tắt đón đầu xu hướng đầu tư bất động sản nghi dưỡng sinh lời cao với nhiều sự kiện, giới đầu tư không chỉ nhận được những thông tin đầu tư cũng như đánh giá rõ hơn cơ hội tại năm 2018, và nhận các món quà ý nghĩa. Đây đó là 1 tại các sự kiện hiếm hoi được tổ chức chuyên biệt nhằm mang tới những phân tích và cơ hội triển khai đặc biệt sâu hàng đầu, toàn cảnh nhất về phân khúc BĐS nghỉ dưỡng. Sự kiện chuyên biệt chỉ dành cho khách hàng CÓ THƯ MỜI, để tham gia mời giới đầu tư vui lòng đăng ký ngay theo forrm bên dưới.Biet thu FLC Quy Nhon Resort đầu thư không cao – sinh lời hấp dẫn


Khi cư dân đầu tư Biet thu FLC Quy Nhon Resort, sẽ thừa hưởng đa dạng chính sách quà tặng ưu đãi từ TĐ FLC Group, chương trình xác nhận cho thuê 5 năm, sẻ chia lợi nhuân 85/15 và tối thiểu 10% giá trị căn hộ. Đây đó là quan trọng sách ưu đãi mà chỉ có ở dự án Resort của FLC Group. Khách hàng còn được ngân hàng hỗ trợ 65% không lãi suốt ở 12 tháng, đây là tiềm năng đầu tư khổng lồ để thừa hưởng 1 Biet thu FLC Quy Nhon Resort tại thành thị Quy Nhơn Bình Định.


Với kinh nghiệm vận hành và vận hành khách sạn ở nhiều năm của FLC Group, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về việc điều khiển cũng như bảo dưỡng căn hộ. Chủ nhân sở hữu căn hộ cũng được coi là cổ đông vip của khách sạn 5 sao mà không cần hoạt động, hoạt động. Căn hộ Biet thu FLC Quy Nhon Resort sẽ sinh lợi nhuận trọn đời cho bạn.Biet thu FLC Quy Nhon Resort lĩnh vực đầu tư sinh lời hiệu quả


Nếu khách hàng đang phân vân chưa biết phân khúc đầu tư nào sinh lợi nhuận hiệu quả và ưu đãi trên 10%/năm, thay vì gửi ngân hàng lãi suốt, hay triển khai vàng với đa dạng rủi ro do phân khúc. Với số tiền chưa không rất cao thì Biet thu FLC Quy Nhon Resort là 1 thị trường đầu tư vô cùng hấp dẫn. Bên cạnh đó còn có chương trình trao đổi kỳ nghỉ 15 đếm free trên toàn hệ thống FLC Resort.


Cuối 2017, đầu 2018, FLC Group đã thực sự đưa thương hiệu FLC Resort lên một tầm cao mới với sự ra mắt của đa dạng dự án Biet thu FLC Quy Nhon Resort cao cấp. Được chính thức khánh thành và công bố vào các tháng cuối năm 2017, khu dự án Biet thu FLC Quy Nhon Resort khẳng định đó là một tại những cô hội đầu tư hiếm có cho những nhà đầu tư xứng tầm.


Với việc duy trì quan trọng sách hấp dẫn 8% giá trị Biet thu FLC Quy Nhon Resort thì FLC Group tiếp tục nhà đầu tư danh tiếng trong VietNam có cam kết cho thuê hấp dẫn giới đầu tư nhất. Đồng thời theo xem thêm bậc nhất, công suất phòng trong chuỗi FLC Resort trong đa dạng năm vừa rồi tăng nhanh, khả năng full phòng luôn đạt từ 90 đến 94%, trong khi giá USD đang có xu hướng nâng cao, đây đó là thời kỳ vàng để triển khai mua biệt thự mua bởi sẽ có lợi thế lớn khi quy đổi USD ra tiền Việt, tỷ suất sinh lợi nhuận "2 trong 1".


 

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: