Cuộc sống sung túc và tiện nghi hơn với dự án Vinpearl Đà Lạt

Dự án Vinpearl Đà Lạt - Vinpearl là chuỗi các dự án bất động sản du lịch nghỉ dưỡng của đơn vị Vingroup. Với chiến lược chiếm lĩnh thị trường bất động sản biển của mình, Vinpearl đã động thổ đa dạng khu chung cư tại các bãi biển đep bậc nhất Việt Nam như: Vinpearl Hà Tĩnh, Hạ Long, Nghệ An, Vinpearl Đà Nẵng, Vinpearl Nha Trang, Vinpearl Phú Quốc… sau thành công đó, đơn vị Vingroup sẽ ra mắt căn hộ khách sạn Vinpearl Đà Lạt đảm bảo đó là một điểm đến hấp dẫn cho bạn.Vị trí căn hộ tại dự án Vinpearl Đà Lạt


Dự án khách sạn căn hộ Vinpearl Đà Lạt nằm trong quần thể nghỉ dưỡng, du lịch sinh thái Vinpearl Đà Lạt ở phía Đông hồ Tuyền Lâm trung tâm thành phố Đà Lạt – Lâm Đồng.


Căn hộ chung cư khách sạn Vinpearl Đà Lạt nằm tại mội trong các hồ có cảnh quan nhiên nhiên lý tưởng, có nét hoang sơ như chốn bồng lai tiên cảnh. Mỗi sáng sớm mặt hồ phủ sương thơ mộng, ánh sáng chan hòa tạo nên vẻ đẹp hết sức quyến rũ.


Khách sạn căn hộ Vinpearl Đà lạt chỉ cách thành thị 5 km, với giao thông thuận lợi, đường xá được đầu cơ quy hoạch tiên tiến. Khách ghé thăm cũng đơn giản đến với những địa danh như thác tình yêu, hồ Than Thở, hồ Xuân Hương… các vườn hoa đầy sắc màu. Tận hưởng một ngày nghỉ dưỡng tại Vinpearl Đà Lạt, khám phá những địa danh du lịch nổi tiếng là một điều hết sức hoàn hảo.Với vị trí chiến lược này, dự án Vinpearl condotel Đà Lạt sẽ điểm nghỉ dưỡng hấp dẫn cho khách nghỉ dưỡng. Nghỉ dưỡng tại dự án condotel Đà Lạt sẽ đó là một hưởng thụ cực kỳ tuyệt vời với tự nhiên trẻ đẹp, phong cách vip của một nhà hotel 5 sao.Biệt thự Vinpearl Đà Lạt giữ phong thuỷ theo hướng đi xanh


Một trong các kết luận theo nhận xét của nhiều chuyên biệt gia phong thuỷ như ông Phạm Cương có đa số điểm giao thoa với hệ lý thuyết nền tảng của một hướng đi xây dựng đang hình thành mạnh mẽ trên toàn thế giới: xu thế dự án xanh.


Không hề ít các căn hộ chung cư đều đề ra mục tiêu kiến tạo các dự án thân thiện với môi trường, tận dụng hiệu quả và hợp lý những tài nguyên thiên nhiên, khái niệm dự án xanh của phương Tây và học thuyết phong thuỷ của phương Đông, xét cho cùng, đều nhắm tới một mục tiêu chung. Đó là Kết nối giữa con người với hệ sinh thái và tạo thành một không gian sống đầy đủ tiện ích nhất cho con người dựa trên sự liên kết đó.


Do vậy, đây cũng đó là tại sao nhiều nhà đầu tư ở Việt Nam đã tìm cách áp dụng những tiêu chuẩn công trình xanh vào căn hộ chung cư, nhằm hỗ trợ và phát huy yếu tố phong thuỷ trong những không gian sống, cảnh quan nghỉ dưỡng đặc trưng.


Đơn vị cho biết, với mật độ xây dựng chỉ hơn 12% và hệ thống thực vật bản địa được bảo lưu bên cạnh như 100 %, hệ sinh thái này sẽ được gìn giữ tại mức cao bậc nhất. Theo đơn vị, vấn đề khá thách thức khi triển khai dự án là vừa giảm bớt can thiệp vào thiên nhiên vừa cần phải tạo thành các hệ tính năng phong phú, đồng bộ. Vinpearl Đà Lạt sẽ phát triển thành dự án được chú ý đa dạng tại cả quy mô, vị trí và thiết kế.


Đơn cử như Vinpearl Đà lạt một khu đô thị nhà ở nghỉ dưỡng trên núi, đang được chủ thầu triển khai xây dựng với hai hệ chuẩn mực xanh. Một dự án được đánh giá đó là tạo nên không gian chan hoà bên cạnh gũi với tự nhiên, nơi nghỉ dưỡng không chê vào đâu được để giải toả căng thẳng và thả mình giữa núi rừng. Chung cư này quy tụ hầu như các yếu tố phong thủy, trong đó điểm cộng đó là địa thế "tọa sơn, nghinh hải", khi nằm tựa trên đồi nhìn thẳng ra hồ Tuyền Lâm, tạo ra sự Kết nối đầy đủ giữa núi đồi, rừng cây và sông hồ - ba yếu tố chính hàng đầu của một hệ sinh thái nghỉ dưỡng vùng nhiệt đới.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: