Embassy Garden Tây Hồ Tây - mô hình không gian mở đặc biệt

Embassy Garden Tây Hồ Tây là một trong các khu biệt thự, nhà phố kinh doanh thứ nhất của nước ta được Kiến trúc và xây dựng theo chuẩn thế giới, với không gian mở riêng biệt cùng hệ thống sân vườn và công viên trung tâm, công trình tọa lạc ngay ở trung tâm của dự án mới Tây Hồ Tây, đây sẽ đó là điểm dừng chân hấp dẫn cho đa dạng gia đình.

Embassy Garden Tây Hồ Tây - trung tâm thành phố huyền ảo của mọi gia đình


Sự vận hành của khí và nước trong không gian Hồ Tây gắn kết với trục không gian xanh và hệ thống hồ điều hòa lý tưởng tạo ra không gian sống hài hòa với thiên nhiên. Tiện nghi sinh hoạt cho người dân của Embassy Garden sẽ là những tiện ích đẳng cấp đáp ứng mức sống cao cho người dân nơi này. Các tiện ích này đa phần đã có và vận hành ổn định từ lâu và 1 số tiện nghi sẽ triển khai trong thời gian đến.

kết nối với Công viên Hòa Bình, Công viên Hữu Nghị, Công viên nước Hồ Tây, Biệt thự Embassy Garden hiện đại nhưng vẫn hòa quyện với hệ sinh thái xanh và không gian mặt nước gần, tạo không gian sống xuất sắc cho người dân nơi này. Cho đến nay, Dự án Embassy Garden đã có thể gắn kết dễ dàng với một loạt các công trình trọng điểm của thành thị như đường nối cầu Nhật Tân – sân bay Nội Bài, cầu Nhật Tân, công trình nhà ga T2, dự án đường vành đai 1, 2, 3 và cầu Nhật Tân. Mặt khác, theo quy hoạch, dự kiến tuyến đường sắt đô thị số 2 sẽ được xây dựng chạy thông qua trung tâm Khu đô thị Tây Hồ Tây, nên từ đó có thể kết nối cực nhanh với sân bay Nội Bài thông qua đường vành đai số 2 về phía Đông và đường Phạm Văn Đồng về phía Tây.


Embassy Garden Tây Hồ Tây- mô hình căn hộ tại kết hợp với cửa hàng kinh doanh


chính vì nằm ở vị trí có một không hai thuộc bên cạnh trung tâm đô thị và hành quan trọng mới như vậy, việc kết nối giao thông thuận tiện với các kế cận khác cũng đó là một lợi thế lớn của Embassy Garden Tây Hồ Tây. Với diện tích tổng thể 2,4 hectare, Embassy Garden Tây Hồ Tây có 132 căn Biệt thự và nhà phố shophouse. Shophouse Embassy Garden với vị trí đắc địa, phong thủy hanh thông đang phát triển thành hấp lực thị trường năm 2017.

shophouse Biệt thự Embassy Garden là mô hình căn hộ ở hợp nhất với cửa hàng kinh doanh, được Kiến trúc thông tầng và nằm ngay sát với mặt đường chính Nguyễn Văn Huyên kéo dài, đường 60m và đối diện với khu công trình Đoàn Ngoại Giao. Căn hộ với vườn đó là một thể hữu cơ - Người trong căn hộ tiếp xúc tối đa với thiên nhiên, sống hoà với tự nhiên - cảnh quan đặc sắc nhưng bên cạnh gũi mang hồn Việt - Tiết kiệm tối đa năng Số lượng, bảo vệ môi trường.

Embassy Garden hãnh diện ngự trị chính là huyệt phong thủy của HN, năm trên trục Hồ Tây- Ba Vì- trục tâm linh của Hà Nôi, được bao bọc và bảo vệ bởi hai mạch núi không hề nhỏ là Tam đảo và Ba VìTrong dự án, nơi nào cũng gắn liền với không gian xanh. Đây là sự kế thừa các giá trị của Kiến trúc truyền thống khi cây xanh tạo ra một lớp bên ngoài cho dự án.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: