Sunshine The Hazenla sở hữu vị trí kim cương, tiện ích gắn kết

Xu thế Hiện nay nhiều hộ gia đình trẻ lựa chọn căn hộ chung cư thay vì mua đất làm căn hộ, lợi thế của chung cư đó là cơ sở hạ tầng sẵn có, chỉ cần dọn về tại ngay trong khi giá cả lại không đáng kể hơn so với việc mua BĐS. Nhưng không phải ai cũng biết và lựa chọn được một chung cư ưng ý, các nhà đầu tư đã quan tâm đến sự đắn đo của các cư dân. Sunshine The Hazenla được TĐ xem xét kỹ lưỡng hứa sẽ là điểm dừng chân phù hợp và đủ làm bạn hài lòng.Sunshine The Hazenla đáp ứng tiện nghi thiết yếu


Trên thị trường Ngày nay có nhiều dự án chung cư đã và đang triển khai. Điều đó cho phép giới đầu tư có thêm đa dạng thời cơ lựa chọn nhưng mặt khác cũng khiến họ bối rồi vì không biết công trình nào phù hợp nhất với khả năng kinh tế của mình trong khi vẫn cung ứng vẹn toàn các tiện nghi thiết yếu. Đến với Sunshine The Hazenla bạn sẽ chẳng phải băn khoăn lý do gì cả.


1. Khoảng cách và thời gian


Cụ thể là khoảng cách từ dự án đến trung tâm thành phố, các công trình cách trung tâm dưới 15 phút chạy xe thường được ưa thích nhất và bán chạy hàng đầu so với tất cả những dự án khác. Sunshine The Hazenla được xây dựng tại ngay đường Nguyễn Hữu Thọ và đơn thuần qua lại mọi nơi với giao thông sẵn có.


2. Phong thuỷ


Về phong thủy, do đặc điểm căn hộ chung cư thuộc loại căn hộ đa có được, việc xem kênh căn hộ được giới hạn trong phạm vi từng nhà riêng lẻ. Khi đó, hướng căn hộ được xác định là hướng cửa ra vào của căn hộ, chứ không phải đó là hướng cổng của cả căn hộ. Tổng hợp kinh nghiệm mua nhà dự án thì các nhà có kênh ban công đó là Đông Nam thường được bán hết đầu tiên mặc dù có giá cao hơn. Là do các căn này được hưởng nắng ấm vào Lễ sáng, tránh nắng gắt của buổi chiều, được đón gió mát trong mùa hè trong khi vẫn tránh được cái rét của mùa đông. ( Xem bài 5 quy tắc vàng chọn căn hộ theo phong thủy )


Phong thủy tốt đó là các nơi có địa thế “tiền thủy, hậu sơn”, hoặc đơn thuần hơn là “ vùng lân cận sông, hồ ”. Chủ yếu vì lẽ đó, chủ đầu tư như Sunshine Group… đã mạnh tay đầu cơ trong khu đô thị của mình những dòng sông, ngọn núi nhân tạo. Sự đầu tư này thực sự không uổng phí và đã làm tăng nhanh chất lượng cho dự án lên bội phần. Cảnh vật tự nhiên một yếu tố không thể thiếu khi chọn mua chung cư


3. Môi trường


Vì căn căn hộ bạn sắp sửa lựa chọn có thể là vị trí bạn dành cả phần đời của mình và thậm chí của cả con cháu tại đó, nên phải dành thời gian cân nhắc thật kỹ không gian sống ở đó. Các nơi có môi trường kém như: ô nhiễm tiếng ồn, rác thải, mật độ dân cư đông… sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến giá trị sống của bạn và gia đình, có khi sẽ khiến bạn “bỏ của chạy lấy người”. Sunshine The Hazenla sở hữu vị trí đẹp gần trung tâm nhưng được xây dựng bới kính chắn tiếng ồn, môi trường tách biệt độc lập bảo toàn an toàn.


4. Hạ tầng xã hội


Chúng ta cần một ngôi nhà để ở. Nhưng hơn thế, chúng ta cần một môi trường tốt để sinh sống. Tại nơi đó có đầy đủ mọi tính năng để phục vụ cho đời sống của gia đình bạn. Đó là trường học, hệ thống siêu thị, bệnh viện, công viên… công trình Sunshine The Hazenla thiết kế xây dựng hơn 30 đồng bộ tiện ích và còn được thừa hưởng tiện nghi ngoại khu lân cận.


5. Hạ tầng kỹ thuật


Trong toàn bộ những yếu tố về hạ tầng kỹ thuật bên ngoài, yếu tố về đường giao thông đó là quan trọng bậc nhất. Những công trình có vị trí vàng, giao thông tiện dụng thường có giá tốt hơn và thanh khoản cao hơn so với các dự án khác. Sunshine The Hazenla sở hữu vị trí kim cương tiện ích gắn kết nhưng giá cả lại phải chăng.


Vậy những lý do kể trên đã làm bạn hài lòng về một Sunshine The Hazenla tuyệt đẹp chưa? Hãy đến và tận hưởng tại Sunshine The Hazenla.


Nguồn: https://sunshinethehazenla.com

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: