Cuộc sống rất mực ưng ý tại dự án Vinhomes West Point Phạm Hùng

Bỏ đi những lo lắng, phiền muộn trong cuộc sống, bạn và gia đình sẽ có những giây phút thư thái, hạnh phúc nhất tại dự án Vinhomes West Point Phạm Hùng. Còn chờ đợi gì mà không khám phá căn hộ rất mực lý tưởng ngay tại đây.

[caption id="attachment_754" align="aligncenter" width="812"]Cuộc sống rất mực ưng ý tại dự án Vinhomes West Point Phạm Hùng Cuộc sống rất mực ưng ý tại dự án Vinhomes West Point Phạm Hùng[/caption]

Vị trí đắc địa đem lại những giá trị tuyệt vời cho chung cư Vinhomes Melodia


Đầu tiên, dự án Vinhomes West Point Phạm Hùng có vị trí gần trung tâm và cả hạ tầng giao thông rộng rãi, gia chủ sẽ gạt bỏ được nỗi lo về vấn đề tắc đường. Vì vậy, việc đi ra vùng ngoại ô cũng chỉ mất vài phút qua đại lộ Thăng Long, đường vành đai 3. Hiện tại, cơ sở hạ tầng và hệ thống giao thông xung quanh dự án đã hoàn thiện và hiện đại. Vì vậy mà rất dễ dàng cho cư dân tại đây có thể nhanh chóng di chuyển vào trung tâm thành phố qua nhiều tuyến đường khác nhau.

Bên cạnh đó, dự án có vị trí được đánh giá là vừa quý, vừa hiếm tại nút giao giữa 2 con đường huyết mạch là Phạm Hùng và Đỗ Đức Dục, lại may mắn có được môi trường xung quanh xanh mát, thoáng đãng.

Tiện ích dự án chung cư Vinhomes Phạm Hùng


Với nhiều tâm huyết, chủ đầu tư đô thị Vinhomes West Point Đỗ Đức Dục mong muốn xây dựng dự án thành một khu đô thị phức hợp hoàn hảo. Cụ thể, đó là nơi có không gian sống đẳng cấp, sang trọng. Không chỉ có vậy, cư dân tương lai sẽ được giải tỏa căng thẳng, áp lực sau mỗi ngày làm việc vất vả. Những tiện ích tại dự án tạo điều kiện cho các thành viên trong gia đình vui chơi, giải trí, hay đơn giản nơi đem lại bầu không khí trong lành nhất, yên tĩnh, cách xa những ồn ào, khói bụi của đường phố. Hạ tầng cơ sở khu vực quận Từ Liêm đang ngày càng hoàn thiện giao thông, khiến cho dự án này có thêm lợi thế.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: