Dự án Sunshine Marina Trần Phú - Phong cách nghỉ dưỡng mới

Giữa một thị trường bất động sản nghỉ dưỡng đầy cạnh tranh tại mảnh đất Nha Trang, dự án Sunshine Marina Trần Phú mang về phong cách nghỉ dưỡng mới  với mô hình Integrated Resort kết hợp công nghệ 4.0. Cùng khám phá “làn gió mới” đang gây sốt thị trường ngay tại bài viết này.

[caption id="attachment_757" align="aligncenter" width="800"]Dự án Sunshine Marina Trần Phú - Phong cách nghỉ dưỡng mới Dự án Sunshine Marina Trần Phú - Phong cách nghỉ dưỡng mới[/caption]

Tiện ích đẳng cấp của mô hình Integrated Resort đầu tiên tại Nha Trang


Có lẽ dự án nghỉ dưỡng đã quá quen thuộc, nhưng mô hình Integrated Resort vẫn còn khá mới mẻ tại Nha Trang. Cụ thể hơn về mô hình mới này, Integrated resort là khu nghỉ dưỡng tích hợp với giải trí, có nghĩa là du khách không chỉ đến đây để nghỉ ngơi mà còn được trải nghiệm hàng loạt các tiện ích khác mà không cần phải đi đâu xa. Đến với dự án Sunshine Marina Trần Phú, du khách sẽ nắm trong tay hệ thống tiện ích độc lạ, có thể kể đến như:

  • Chuỗi Sky Bar trên không hiện đại

  • Nhà hàng Á- Âu tiêu chuẩn 5 sao

  • Bãi tắm riêng dành cho du khách của dự án.

  • Bến Du thuyền và Casino độc nhất

  • Bể bơi vô cực

  • Thủy cung huyền bí

  • Hoạt động chèo thuyền trên sông nội khu nối liền biển

  • Sân khấu nhạc nước

  • Thư viện


Đây thực sự xứng danh “kẻ thống trị” ngành du lịch thế giới, đang trở thành xu hướng tất yếu trên mọi châu lục khi mà nhu cầu của du khách sẽ được đáp ứng trọn vẹn và dự đoán sẽ thu lại lợi nhuận khủng.

Kỳ nghỉ 4.0 tại dự án Condotel Sunshine Marina


Không chỉ có vậy, cư dân và du khách đến với Condotel Sunshine Marina Bay còn được trải nghiệp kỳ nghỉ 4.0, với hàng loạt công nghệ tiên tiến, gồm có: ví điện tử (sử dụng trên toàn hệ thống Sunshine), FaceID (nhận diện khuôn mặt) và đặc biệt là ứng dụng đặt kỳ nghỉ - du khách có thể cập nhật tình trạng đặt chỗ, được thông báo về những chương trình đặc biệt trong ngày. Đây chính là điều độc đáo tạo nên sự đẳng cấp của dự án. Nếu bạn là một nhà đầu tư, trải nghiệm với Sunshine Marina cũng trở nên tuyệt vời hơn khi có ứng dụng giúp bạn quản lý tình trạng kinh doanh của căn hộ sở hữu.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: