So sánh giữa chụp ảnh cưới ngoại cảnh và chụp ảnh cưới studio

Chọn phim trường chụp ảnh cưới studio hay ngoại cảnh luôn là câu hỏi được nhiều cặp đôi phân vân lựa chọn. Bài viết dưới đây chúng tôi xin chia sẻ cho các bạn nên cân nhắn ưu điểm và nhược điểm của từng phong cách để có được bộ ảnh cưới ưng ý nhất.CHỤP ẢNH CƯỚI NGOẠI CẢNH CÓ ƯU VÀ NHƯỢC ĐIỂM GÌ


Về ưu điểm:


Chụp hình cưới ngoại cảnh (ngoài trời) có ưu điểm rất rõ rệt, đó là phong cảnh thiên nhiên luôn luôn phong phú, màu sắc cây cối bông hoa hài hòa đa dạng và sắc nét khiến cho bạn tạo được những bức ảnh sống động, chân thực. Ánh sáng ngoài cộng đồng luôn là thế mạnh để có những bức hình hoàn hảo nhất mà không thể có bất kỳ ánh sáng nhân tạo nào có thể thay thế được.Chụp ảnh cưới ngoại cảnh sẽ trợ giúp bạn không giờ bị đụng hàng vì thiên nhiên là thiên biến, thay đổi liên tục cho dù bạn có trùng địa điểm những chắc chắn rằng các bức hình sẽ không thể nào giống nhau. Có thời điểm kết hợp giữa du lịch và chụp hình cưới, tiện lợi cả đôi đường. Tham khảo chụp ảnh cưới ở bán đảo Sơn Trà để tích thêm chọn lựa chụp ngoại cảnh cho mình nhé.


Về nhược điểm:


Thời điểm chụp ảnh thường phải kéo dài cả ngày, thậm chí là cả vài ngày do sự yêu cầu cầu kỳ của các cặp đôi hoặc là do vấn đề thời tiết. Tốn chi phí vận chuyển, đi lại vì thường khi chọn chụp hình ngoại cảnh, các cặp đôi phải đi xa để tìm kiếm cảnh đẹp. Các địa điểm chụp ngoài cộng đồng rất rông lớn, đa dạng, các khoảnh cách giữa các địa điểm chụp ảnh xa nhau khiến các cặp đôi phải mệt mỏi trong suốt dịp chụp ảnh. Phụ thuộc vào thời tiết là yếu tố mà không có dịch vụ chụp hình cưới ngoại cảnh nào không bị ảnh hưởng. Bạn bị ảnh hưởng hoàn toàn vào thời tiết, mưa nhiều hoặc nắng quá luôn làm ảnh hưởng đến chất lượng chụp hình.CHỤP CƯỚI TẠI STUDIO CÓ ƯU, NHƯỢC ĐIỂM GÌ?


Ưu điểm của chụp ảnh cưới tại Studio


chụp hình cưới tại Studio giúp các cặp đôi tiết kiệm thời điểm và chi phí. Khi chụp hình cưới tại Studio bạn không cần quan tâm đến thời tiết và lúc. Dù thời tiết có những điều đó nào thì cũng sẽ có đội ngũ ánh sáng nhân tạo hỗ trợ tạo cho bạn những shot hình đẹp tuyệt vời. + cô vợ chú rễ không bị mệt mỏi do chuyển đổi nên trạng thái sẽ tốt hơn.Nhược điểm của chụp hình cưới tại Studio


Do ngôi nhà có giới hạn và số lượng người lớn nên nhiều khi bạn phải xếp hàng để chờ đến lượt chụp hình cưới. Các bối cảnh là giống nhau nên nhiều bức ảnh cưới sẽ giống nhau, không có phong cách độc đáo riêng. Do sự giới hạn về ngôi nhà nên các cặp đôi thường bị áp đặt tạo dáng cố định, không có các giây phút đương nhiên hay tự do nô đùa. Bất cứ khi bạn chọn loại hình chụp hình cưới nào đều có những ưu điểm và nược điểm riêng. Các đôi lứa nên tùy theo điều kiện tài chính, đặc trưng nghề nghiệp mà chọn cho mình dịch vụ chụp hình cưới ưng ý.


Chụp ảnh cưới tại studio hay ngoại cảnh đều có những ưu và nhược điểm riêng. Các đôi lứa nên tùy theo điều kiện tài chính, đặc thù thời gian nghề nghiệp để quyết định dịch vụ thuê chụp ảnh cưới phù hợp nhất.


 

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: