Sức hút từ thiết kế độc lạ của chung cư Samsora Hà Đông

Dự án của ông lớn Samland - chung cư Samsora Hà Đông nổi bật với thiết kế độc đáo, được đánh giá cao với vẻ hiện đại và ứng dụng thực tế. Cùng tìm hiểu điều mới lạ mà dự án này mang tới thị trường bất động sản nhà ở Hà Nội. 
[caption id="attachment_748" align="aligncenter" width="1001"]Sức hút từ thiết kế độc lạ của chung cư Samsora Hà Đông Sức hút từ thiết kế độc lạ của chung cư Samsora Hà Đông[/caption]

Thiết kế tòa nhà độc đáo của dự án chung cư Samsora Hà Đông


Điều ấn tượng đầu tiên mà dự án để lại cho khách hàng chính là hình khối đặc biệt của tòa chung cư Samsora Hà Đông. Khi nhìn từ trên cao xuống, tòa nhà có hình chữ X mới lạ. Đây được biết đến là sáng tạo của chủ đầu tư với mục đích tạo nhiều căn hộ góc, có 2 mặt tiền hơn. Vì vậy, dự án sẽ thỏa mãn được nhiều hơn sở thích có được căn hộ có 2 mặt thông thoáng, hòa hợp hơn với thiên nhiên.Căn hộ tiện ích với phong cách xứ sở hoa anh Đào


Kiến trúc Nhật Bản đang được yêu thích, cũng được chủ dự án đem về căn hộ tại chung cư Samsora Hà Đông. Về phong cách căn hộ, vẻ hiện đại, tiện lợi tối đa và tính tiết kiệm diện tích được đặt lên làm tiêu chuẩn. Vậy nên, cư dân dự án sẽ có được căn hộ tuyệt nhất dù với diện tích có hạn. Hơn thế nữa, mang linh hồn của sứ sở hoa anh đào, dự án mang vẻ mềm mại, nhẹ nhàng, thuần túy và sang trọng.


Không chỉ có vậy, căn hộ tại đây còn được sắp đặt để tận dụng nắng, gió tự nhiên và cảnh quan xanh mát xung quanh. Vì vậy, căn hộ sẽ có được vẻ thoáng mát, trong lành, mang lại cuộc sống xanh lý tưởng cho những chủ nhân hiện đại, năng động.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: