Căn hộ Samsora Hà Đông - Tổ ấm xanh mát giữa đô thị khói bụi

Sống ở nơi chật chội giữa thủ đô Hà Nội mới thấy, màu xanh và sự mát lành của cây cỏ như tại căn hộ Samsora Hà Đông quý giá đến nhường nào. Đến với dự án này, quý khách sẽ gạt bỏ được hết những lo lắng về sức khỏe cũng như muộn phiền, bức bối từ guồng quay công việc và cuộc sống vất vả.
[caption id="attachment_774" align="aligncenter" width="873"]Căn hộ Samsora Hà Đông - Tổ ấm xanh mát giữa đô thị khói bụi Căn hộ Samsora Hà Đông - Tổ ấm xanh mát giữa đô thị khói bụi[/caption]

Điều kiện tự nhiên thuận lợi cho cuộc sống trong lành


Hệ sinh thái tuyệt vời góp phần không nhỏ tạo nên cuộc sống trong lành tại căn hộ Samsora Hà Đông. Hội tủ đủ yếu tố sông và mảng xanh, gồm có: sông Nhuệ hiền hòa, vườn hòa Nguyễn Trãi và vườn hoa Hà Đông, dự án có được không khí sạch và cực tươi mát.Thiết kế xanh mát tại căn hộ Samsora Hà Đông


Mang phong cách “xanh” và hiện đại, dự án được thiết kế để tạo ra môi trường sống trong lành nhất nhưng cũng tiện lợi, thông minh cho cư dân. Cụ thể, khuôn viên dự án được phủ xanh, để những hoạt động ngoài trời của cư dân được vui vẻ và dễ chịu hơn dưới bóng cây rợp mát và giàu dưỡng khí.


Bên cạnh đó, bằng thiết kế mở là chủ đạo, căn phòng được kết nối với môi trường tự nhiên, cung cấp dưỡng khí và gió mát cho gia chủ. Tại căn hộ riêng tư của các gia đình, chủ đầu tư tạo không khí thoáng và trong lành bằng việc tận dụng ánh sáng và gió trời tự nhiên.


Đừng loay hoay và chịu đựng cuộc sống ngột ngạt nơi phố thị thêm nữa, hãy đưa gia đình bạn đến Samsora Premier để sống thoải mái, sống xanh, sống khỏe mạnh .

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: