CHI PHÍ THUÊ THÁM TỬ ĐIỀU TRA LỪA ĐẢO

Trong cuộc sống hiện đại, có vô vàn những điều bất trắc chúng ta không lường trước được. Xui xẻo, không may mắn khi gặp những kẻ lừa đảo là chuyện diễn ra bình thường từ xưa tới nay. Và khi khách hàng có nhu cầu thuê thám tử điều tra lừa đảo, họ thường đặt ra câu hỏi chi phí thuê thám tử là bao nhiêu, có đắt không?
[caption id="attachment_791" align="aligncenter" width="806"] Thuê thám tử điều tra lừa đảo ngày càng phổ biến[/caption]

CHI PHÍ THUÊ THÁM TỬ BAO NHIÊU?


Chi phí thuê thám tử phụ thuộc vào nhiều yếu tố, không có mức giá chung áp dụng cho mọi khách hàng. Khi tiếp nhận một hồ sơ điều tra, công ty thám tử sẽ đưa ra chi phí dựa trên các thông tin, dữ kiện khách hàng cung cấp như:
  • Các thông tin cá nhân của đối tượng: tên, địa chỉ, công việc, số điện thoại… Càng nhiều thông tin cá nhân được cung cấp thì thám tử sẽ càng rút gọn được thời gian, công sức tìm hiểu, và vì thế thì chi phí cũng giảm đi.

  • Thời gian điều tra dài hay ngắn, ngày hay đêm.

  • Mức độ khó, dễ thông tin khách hàng yêu cầu.


CÁCH TIẾT KIỆM CHI PHÍ


Tại những công ty thám tử uy tín, nhân viên sẽ tư vấn cho khách hàng những giải pháp hiệu quả mà lại tiết kiệm chi phí nhất. Họ sẵn sàng tư vấn chi tiết cho bạn cho dù bạn có mua dịch vụ của công ty hay không. Những công ty thám tử uy tín với các thám tử chuyên nghiệp sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề một cách nhanh chóng, chính xác, như vậy là bạn đã tiết kiệm được một phần chi phí rồi.


Về phần bạn, hãy chuẩn bị thật kỹ thông tin để cung cấp cho thám tử. Thông tin cung cấp càng chi tiết, cụ thể bao nhiêu càng giúp thám tử xác định rõ mục tiêu, chiến lược, rút ngắn thời gian làm việc.


Hãy xác định rõ những yêu cầu của mình cùng những  điều khoản trong hợp đồng để thuận tiện cho hai bên làm việc. Cũng là để bạn không tùy hứng thêm yêu cầu vào sau để tránh phát sinh thêm chi phí.


Chi phí hết bao nhiêu là vấn đề bất cứ ai cũng quan tâm. Bạn hoàn toàn có thể tiết kiệm được chi phí khi thuê một công ty thám tử uy tín.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: